Chùa Việt Nam Tại Seattle Làm Lễ Cầu Siêu Cho Nguyễn Cao Kỳ

admin Last updated on: May 13, 2023

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Chùa Việt Nam Tại Seattle Làm Lễ Cầu Siêu Cho Nguyễn Cao Kỳ mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

— Bài mới hơn —

 • Kẻ Cướp Tiệm Vàng Ở Bình Thuận Là Việt Kiều Mỹ
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Vĩnh Lợi 2
 • Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Trả Lời Khiếu Nại Của Ông Nguyễn Văn Hà
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Kim Hoàng Cần Thơ
 • Giá Vàng 18K,24K,9999 Tại An Giang Hôm Nay 2021 Bao Nhiêu 1 Chỉ
 • SEATTLE (TMN News).- Chùa Việt Nam ở đô thị Seattle sẽ làm Lễ Cầu Siêu cho cố Thiếu Tướng Nguyễn Cao Kỳ từ 11G trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2011. Truyền thanh báo chí trong vùng đều từ chối phổ biến Thư Mời của Nhóm Tổ Chức, ngoại trừ tuần báo Người Việt Tây Bắc (chi nhánh của công ty nhật báo Người Việt ở Orange County , CA ).

  Trong báo Người Việt Tây Bắc số 2068 ngày 7/10/2011 đăng trang trọng nơi trang 28 Thư Mời có đoạn chính như sau (nguyên văn): “Lể Cầu Siêu và tưởng nhớ cố Thiếu Tướng Nguyễn Cao Kỳ của thân hữu KQ, đồng hương Sơn Tây và cựu học sinh Chu Văn An Saigon. Ban Tố Chức nhóm cựu chiến hữu, thân hữu, cựu học sinh Chu Văn An, đến dự buổi lễ cầu siêu trong phạm vi nội bộ của Ban Tổ Chức: Lễ Cầu Siêu được tổ chức từ 11 giờ trưa Chúa Nhật ngày 16-10-2011, tại Chùa Việt Nam số 1651 S. King St , Seattle, WA 98104. Trân trọng kính mời. Thay mặt Ban Tổ Chức. BS Phạm Văn Minh (206) 778-1443”. Ngoài ra, Thư Mời còn ghi tên và số điện thoại của 5 người sau đây: KQ Vũ Đức Thọ, KQ Nguyễn Đình Thảo, CVA Vũ Thanh Tùng, CVA Bùi Thanh Bình, CVA Nguyễn Kim Long.

  Dư luận trong vùng bày tỏ sự phẫn nộ về Nhóm Tổ Chức đứng đầu bởi BS Phạm Văn Minh (một nhận vật trụ cột của Chùa Việt Nam hiện do Hòa Thượng Thích Minh Chiếu trụ trì) tổ chức Lễ Cầu Siêu cho một nhân vật phản bội Chính Nghĩa Quốc Gia và Quân Lực VNCH là Nguyễn Cao Kỳ, kẻ đã bợ đỡ bọn VC và quay lại nguyền rủa những chiến hữu đã hy sinh biết bao máu xương để ông ta được vinh quang một thời.

  Trên làn sóng điện của Global SRBS HD Radio, một số người Quốc Gia đã lên tiếng phản đối hành động của nhóm Phạm Văn Minh nêu trên, như 2 cựu Sĩ Quan H.O Huỳnh Kim Anh, Bùi Quốc Hùng, chuẩn tiến sĩ Quỳnh Trâm, cựu Sĩ Quan Dalat Nguyễn Xuân Nam v.v… Đặc biệt nhà thơ nhà báo kỳ cựu Quốc Nam (nguyên Chủ Tịch Hội Phế Binh Quân Khu 3 VNCH, Tổng Giám Đốc Global SRBS HD Radio chúng tôi ) đã chính thức lên án bọn tổ chức Lễ Cầu Siêu cho Nguyễn Cao Kỳ, kẻ phản bội Chính Nghĩa Quốc Gia và máu xương những người lính trận Nam VN như ông. Ông đề nghị trang lịch sử sinh hoạt cộng đồng VN tị nạn hãy ghi danh mãi mãi những kẻ liên qua đến vụ cầu siêu tại Chùa Việt Nam ngày 16/10/2211. Với tư cách là cựu Học Sinh trung hoc Chu Văn An, ông Quốc Nam cũng yêu cầu nhóm này ngưng lợi dụng danh nghĩa “cựu HS/CVA” làm những hành động đâm sau lưng Chiến Sĩ VNCH tương tự.

  Được biết trong quá khứ Chùa Việt Nam Seattle đã từng bị đồng bào biểu tình khi Hòa Thượng Thích Minh Chiếu đón một Sư Ông Quốc Doanh VC tại Chùa này. Nay, Ông Sư này lại tiếp tục cấu siêu cho Kẻ Phản Bội VNCH Nguyễn Cao Kỳ, khiến dư luận ngạc nhiên đến sững sờ. Cũng trong tuần này, Chùa Việt Nam lại nhờ báo chí trong vùng đăng lá thư của Hòa Thượng Thích Tâm Châu là sẽ gây quỹ cho một dự án của Ngài, có lẽ là một hình thức lợi dụng tên tuổi Ông Sư Chống Cộng TTC vào những mục tiêu của Chùa Việt Nam ngày nay. (TMN News, since 1970)

  About Thiên Hạ Sự

  Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam

  Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

  — Bài cũ hơn —

 • Địa Chỉ Dạy Phun Thêu Thẩm Mỹ Uy Tín
 • Top 5 Tiệm Vàng Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tp. Long Xuyên, An Giang 2021
 • Cơ Tạo Hóa Thiên Đình Sắp Định, Bầu Càn Khôn Xoay Chuyển Lập Đời. Thay Bầu Trời Đất Đổi Đời, Cỏ Cây Tiêu Sạch Loài Người Còn Chi! Cơ Tận Diệt Huyền Li
 • Thئ° Cل؛£M ئ N Vأ Tئ°ل”‌ng Trأ¬Nh Thئ° Cل؛£M ئ N Vأ Tئ°ل”‌ng Trأ¬Nh ؤگل”£T Gأ¢Y Quل”¹ Xأ¢Y Dل”±Ng
 • Giá Vàng Phú Đô Thanh Hóa Hôm Nay 2021. 24K, 18K, 14K, 10K
 • Bạn đang xem bài viết Chùa Việt Nam Tại Seattle Làm Lễ Cầu Siêu Cho Nguyễn Cao Kỳ trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Related posts

  Hình Chiếu Vuông Góc

  Hình Chiếu Vuông Góc

  Xem 4,752 Cập nhật thông tin chi tiết về Bài 2: Hình Chiếu Vuông Góc mới nhất ngày 29/07/2021...

  Thông Tin Bài Tập Tỷ Giá Kỳ Hạn Có Lời Giải
 Mới Nhất

  Thông Tin Bài Tập Tỷ Giá Kỳ Hạn Có Lời Giải Mới Nhất

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 18,216 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 16,335 Rong...

  Thuật Ngữ Về Iphone Và Apple Ai Cũng Nên Biết Rõ

  Thuật Ngữ Về Iphone Và Apple Ai Cũng Nên Biết Rõ

  Xem 4,257 Cập nhật thông tin chi tiết về 20 Thuật Ngữ Về Iphone Và Apple Ai Cũng Nên...

  Thông Tin Bang Gia Ngoai Te Han Quoc
 Mới Nhất

  Thông Tin Bang Gia Ngoai Te Han Quoc Mới Nhất

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 18,018 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 16,236 Rong...

  Cố Gắng Lên Trong Tiếng Anh Dịch Ra Nghĩa Là Gì?

  Cố Gắng Lên Trong Tiếng Anh Dịch Ra Nghĩa Là Gì?

  Cập nhật thông tin chi tiết về Cố Gắng Lên Trong Tiếng Anh Dịch Ra Nghĩa Là Gì? mới...

  Các Dạng Bài Tập Môn Cơ Sở Lý Luận Mô Đun

  Các Dạng Bài Tập Môn Cơ Sở Lý Luận Mô Đun

  Xem 31,977 Cập nhật thông tin chi tiết về Các Dạng Bài Tập Môn Cơ Sở Lý Luận Mô...