Chữ Seen Rất Nhỏ, Nhưng Cảm Giác Bị Tổn Thương Vì ‘không Được Rep’ Là Rất To!

admin Last updated on: May 13, 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Chữ Seen Rất Nhỏ, Nhưng Cảm Giác Bị Tổn Thương Vì ‘không Được Rep’ Là Rất To! mới nhất ngày 24/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Thời đại tên lửa này, mọi thứ đều diễn ra, cũng như xoay xung quanh cái trục công nghệ mà cụ thể nhất chính là mạng xã hội. Mạng xã hội gần như thay đổi hoàn toàn cách con người ta đến với nhau, giao tiếp với nhau và rời xa nhau theo một cách không ngờ nhất. Và để hiểu hơn về cách để con người giao tiếp với nhau bằng công nghệ số ấy, hãy cùng theo dõi chuyên đề “Quan hệ thời mạng xã hội” với chúng tôi nhé!

Theo định nghĩa thông thường, giao tiếp là một quá trình hoạt động trao đổi thông tin giữa người nói và người nghe nhằm đạt được một mục đích nào đó. Tức là có người đưa thông tin thì phải có người tiếp nhận, khi ấy mới là trọn vẹn giao tiếp với nhau. Tôi nói chuyện với ai đó mà người ta không nghe, hoặc giả nghe mà không trả lời thì tôi nói chuyện với cái đầu gối của mình còn đỡ mất thời gian hơn, phải không?

Mà giao tiếp có nhiều loại. Cổ xưa nhất, kéo dài cho đến tận ngày nay, góp phần phát triển, sinh ra khái niệm “xã hội” là cách giao tiếp mặt đối mặt. Dần dà con người phát minh ra con chữ, rồi có cách giao tiếp bằng thư, chuyền tay nhau qua những con tem bưu chính. Và giờ đây, hiện đại, nhanh chóng nhất, chính là giao tiếp qua công nghệ số. Đó là điện thoại, đó là các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội. Nổi tiếng, phổ biến toàn cầu chính là Facebook.

Và để hướng đến mục đích cao cả là nâng cao sự tương tác giao tiếp với nhau, Mark Zuckerberg và đội ngũ phát triển Facebook đã cùng nhau tạo ra nút “seen” thần kỳ sau mỗi tin nhắn gửi đi đã được đọc. Xịn quá chứ còn gì, ngày xưa viết thư xong thấp thỏm mấy tháng là phải tự hiểu là thư thất lạc rồi chứ nào được thần tốc như bây giờ đâu?

Không giống như ứng dụng nhắn tin iMessage trên iPhone, khi bạn không muốn người gửi nhận được thông báo “đã đọc”, thì bạn có thể tắt đi, chữ “seen” trên Facebook đâu có tắt được, nó công tâm lắm. Ai đọc được rồi thì nó báo ngay là đọc được rồi.

Để rồi, từ cái nút “seen” nhỏ nhoi ấy, bao nhiêu chuyện khóc cười cứ thế xảy ra.

Ngày nào mà có những chữ “seen” không rep là những ngày buồn tênh…

Hãy thú nhận đi, bạn có nhớ cái cảm giác chuyển từ thấp thỏm sang thất vọng, thậm chí là tức anh ách khi gửi tin nhắn trên Facebook mà người nhận… lẳng lặng seen chứ không thèm rep, có không? Không kể người yêu, người bạn đang thích hay tán tỉnh, mà thậm chí là bạn bè hay bất cứ một ai đó đang tham gia hội thoại với bạn – bạn đều sẽ có chung cảm giác khó chịu như vậy (chỉ khác một chút về cấp độ mà thôi).

Tôi biết nhiều người sẽ cau mày ở đoạn này. Cảm giác khó chịu hay bực tức chỉ vì chat mà không được trả lời nghe nó hơi… ảo quá. Nhiều người cho rằng, những cái gì trên mạng thì tốt nhất chỉ là ở trên mạng thôi, chẳng đánh giá được gì về bản chất những mối quan hệ hay độ yêu quý nhau của người với người đâu. Nhất là mấy cô đang yêu đấy, người yêu seen thôi mà rồ lên đòi chia tay là “trẻ trâu” rồi.

Thực ra người ta cũng có nhiều lý do để lồng lộn về chuyện người kia seen mà không chịu rep.

Ở thời đại nào cũng thế, chúng ta có nhiều phương thức để giao tiếp cùng nhau và thể hiện sự tôn trọng nhau khi tham gia vào quá trình giao tiếp đó. Chẳng hạn như: ngồi mặt đối mặt trò chuyện trực tiếp sẽ là bạn hỏi tôi trả lời. Gửi thư tay sẽ là thư đến thì có thư đi; gửi email cũng có sent mail và rep mail. Tương tự đối với Facebook, chữ “seen” thường xuất hiện sau đoạn chat để báo với người gửi rằng tin nhắn của họ đã được đọc. Chứ nếu tôi gửi đi một tin nhắn cho bạn mà phải đợi tới tận 2 ngày sau mới nhận được tin trả lời thì chẳng thà bảo tôi gửi cho bạn một con bồ câu đưa thư còn hơn…

Khoan vội buồn lòng trước chữ “seen” không được rep, bởi vì đằng sau đó là…

Đấy, Facebook với Mark Zuckerberg đã giúp chúng ta giao tiếp nhanh gọn như thế rồi, mà còn chầy bửa chỉ seen không rep (thường xuyên) thì có đáng để xem xét lại mối quan hệ của nhau không?

Có khá nhiều câu chuyện đằng sau mỗi chữ Seen trên Facebook.

Thứ nhất, tôi gọi là những chữ “seen vô ý”. Đó là một thoáng mảy may bấm nhầm vào khung chat, hoặc quẹt nhầm ra xem, nhưng bản thân khổ chủ thì chưa hề tiếp nhận thông tin, cũng chẳng biết mình đã đọc được mớ tin nhắn ấy. Tất cả là do cái tay hư, chứ họ không có ý vứt bỏ bạn!

Thứ hai, cũng vẫn là những chữ “seen” đã đọc, để dành, nhưng sau đó thì quên luôn cả rep. Vậy là sau đó, không còn sau đó nữa. Họ quên mất bạn ngồi bên kia màn hình, ấm ức vì chả được hồi âm hay ngọ ngoạy gì. Đây là tội của đầu óc đễnh đãng.

Sau tất cả, khi xác định tham gia cuộc chơi nào, chúng ta nên tuân thủ theo luật lệ của cuộc chơi đó!

Cuối cùng, tôi gọi những chữ “seen” này là không biết nói gì, không còn gì để nói, hoặc là không muốn nói. Có những tin nhắn mà người đọc đã tiếp nhận, nhưng quả tình, họ chẳng biết nói gì với bạn cả. Cũng không tránh khỏi một sự thật đau lòng là không hiếm những người, thật sự không muốn đọc tin nhắn của bạn, lại càng không có hứng thú tiếp chuyện cùng bạn. Bởi vậy, nếu nhắn tin cho ai đó quá nhiều lần, mà họ chỉ “seen” không rep, lại chẳng nằm trong số hai trường hợp kể trên, thì thôi đừng nhắn nữa, để tránh làm tổn thương tâm hồn mình.

Nhưng ô kìa, đừng đợi chờ một ai đó quá lâu chứ? Gửi tin đi thì mặc định cho nhau một khoảng thời gian vài giờ đồng hồ kể từ khi xuất hiện chữ “seen”. Nếu họ không rep sau khoảng thời gian đó, cần thiết thì chủ động liên lạc bằng hình thức khác. Còn nếu đã chờ, đã gọi, và vẫn tiếp tục chỉ là “seen” hờ hững, thì thôi, người không muốn nói chuyện với ta, mắc gì ta phải quy luỵ.

Vẫn biết rằng Facebook là một chốn dừng chân “ảo”, bởi ngoài Facebook chúng ta còn có thể kết nối với nhau bằng nhiều phương tiện khác. Nhưng đã xác định lập một tài khoản Facebook, chọn kết nối bạn bè, thì cũng nên tuân thủ theo luật chơi một cách lịch sự và nghiêm chỉnh.

Không bỗng dưng mà dòng thông báo nhỏ tí xíu của Facebook lại có khả năng sát thương tinh thần con người ta quá lớn. Bởi vì trên phương diện của một người gửi tin nhắn đi, chẳng một ai mong nhận về vẻn vẹn một chữ “seen” bé con con và sự im lặng đến khó chịu.

Tôi lại trộm nhớ đến cuộc họp bàn về kế hoạch “tác chiến mùa hè” với hội chị em tuần trước. Trong khi tôi thì hừng hực khí thế, liệt kê ra một chuỗi dài những điểm đến hấp dẫn, thậm chí còn update đầy đủ giá cả thị trường, tin tức báo chí liên quan… Thì đáp lại sự hồ hởi của tôi chỉ là một chuỗi những im lặng. Một vài giây lại thấy Facebook nảy lên cái thông báo trêu ngươi: “A đã xem, B đã xem, C cũng đã xem nhưng không ai buồn trả lời hết…”

Này nhé, mọi người đều đang online – ổn. Mọi người đều đang đọc những gì bạn viết – rất ổn. Nhưng rồi mọi người chỉ “seennnnnn” mà không hề trả lời – ok, không hề ổn chút nào!

Khi người ta bắt đầu trò chuyện, liên lạc, chia sẻ tâm tư hay quan tâm người khác nhiều hơn bằng công cụ Internet, dần dần tự dưng người ta sẽ sinh đủ các quy ước, quy chuẩn để tương tác qua ngôn từ. Từng dấu chấm, dấu phẩy, hay dấu chấm than đặt ở đâu cũng có khả năng thay đổi cả một bầu không khí giữa hai người.

Chuyện seen mà không rep cũng nằm trong phạm trù “các quy tắc ứng xử online” như thế. Nếu để ví von thì chuyện này cũng giống như bạn gửi thư tay mà không nhận được hồi đáp. Kể cả nguyên nhân có là thất lạc, bị chim tha đi, bị cá xé mất thì vẫn âm ỉ đâu đó nỗi bực dọc từ người gửi đi.

Chữ Seen ấy tuy nhỏ, tuy ảo nhưng sát thương là lớn, và rất thật. Đã seen thì nên rep, giống như việc bạn được hỏi thì hãy nên trả lời, đó là phép lịch sự tối thiểu trong thời đại giao tiếp công nghệ số mới đấy.

Ngoài cái chữ Seen bé tí hin quyền lực ấy ra, nương theo sự phát triển của công nghệ thông tin, cách mà chúng ta giao tiếp với nhau thông qua con chữ và bàn phím máy tính cũng sinh ra nhiều quy tắc ứng xử mà buộc chúng ta phải tự thích nghi để hoà nhập thời thế.

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? – Xem 21,978

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên … Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng và thiết bị cùng chia sẻ một băng thông. Mỗi segment là một miền đụng độ riêng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit – Xem 19,008

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit … Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào?
Cách gọi tên oxit axit
Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ”Oxit”
Tính chất hóa học của oxit axit
Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit.
Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? – Xem 16,038

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn … Nắm bắt được việc đó những hội nhóm được thành lập ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu hít drama của giới trẻ. Những câu chuyện được hóng hớt ngày qua ngày như các bộ phim dài tập và nguội dần khi không còn gì để hít nữa.

Những thông tin những câu chuyện được lan truyền để các bạn hít liệu đó có là sự thật ? Hay chỉ là những câu chuyện bịa hoặc thêm dặm làm mất


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 – Xem 12,672

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học … Bài tập trong SBT
Bài 8.1 trang 32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: a) Một gàu nước được treo đứng yên ở đầu một sợi dây. Gàu nước chịu tác dụng của hai lực cân bằng. Lực thứ nhất là lực kéo của dây gàu; lực thứ hai là trọng lực của


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? – Xem 11,583

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn … Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về hay Kimochi Yamate. Mời các bạn cùng tham khảo.
Kimochi là gì?
Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc,


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học – Xem 11,484

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các … Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về tính đa dạng và phong phú của chúng trên thế giới hay cụ thể hơn là tại Việt Nam.
Mất đa dạng sinh học trên thế giới
Tìm hiểu về khái niệm đa dạng sinh học là gì chúng ta có thể tìm hiểu thêm về thực trạng chung trên thế giới hiện nay, trong đó có 3 thực trạng cũng là 3 mối lo chính được xác định tính tới thời điểm hiện tại trước nguy cơ


Z Là Gì Trong Toán Học? – Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số … Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn.
Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên)
Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? – Xem 10,395

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết … Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte – GB.

1 TB = 1024 GB

5 TB = 5120 GB

10 TB = 10240 GB

Ví dụ:

Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB

Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao.

Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte
TB trên Facebook nghĩa là gì?
Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? – Xem 9,900

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm … Như vậy cho thấy độ nguy hiểm của việc lộ số Cvv/Cvc như thế nào. Kẻ xấu có thể dùng tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán mà không cần phải có thẻ atm của bạn trong tay.

Hãy lưu ý khi thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ tại các máy POS ở trung tâm thương mại… Chủ thẻ thường đưa thẻ atm cho nhân viên mà không để ý xem nhân viên đó thao tác gì với thẻ của


Mã Zip Iphone Là Gì? – Xem 9,306

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ … Tại Mỹ, mã Zip Code thường có từ 5 tới 9 số được thêm vào phía sau địa chỉ bưu chính nhằm hỗ trợ quá trình phân loại bưu phẩm. Trong khi đó, tại một số các quốc gia như Anh hoặc Canada, mã bưu chính lại gồm cả số lẫn chữ cái.

Cấu trúc của mã zip thường bao gồm một tới hai chữa số đầu được đặt theo tên của thành phố/ tỉnh địa phương. Số thứ hai đại diện cho quận,


Đề xuất

Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học – Xem 11,484

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các … chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gì khiến cho đa dạng thực vật ở Việt Nam bị giảm sút cũng như ở thế giới trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây!
Sự suy giảm đa dạng di truyền
Được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng cho việc suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới, theo thống kế trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 492 quần thể khác biệt và loài cây di


Confirm Là Gì? Làm Thế Nào Để Confirm Email Cho Chuyên Nghiệp – Xem 3,069

Confirm là một từ tiếng Anh và thông dụng nhất, Confirm được sử dụng như một động từ. Confirm gồm những nhóm nghĩa sau: – xác nhận; chứng thực: xác nhận lời nói của anh ta là đúng sự thật, – thừa nhận; phê chuẩn: bản hiệp ước được phê … Tương tự, chủ nhà có thể viết một lá thư xác minh nơi cư trú của người thuê nhà, nếu người thuê nhà đang xin vay tiền.
Trước khi gửi bất kỳ một văn bản trang trọng nào bạn cũng cần đọc lại và sửa lại thư đặc biệt là


Sữa Dưỡng Thể Innisfree My Perfumed Body Lotion – Xem 2,970

SỮA DƯỠNG THỂ HƯƠNG NƯỚC HOA INNISFREE MY PERFUMED BODY LOTION Innisfree My Perfumed Body Lotion là sữa dưỡng thể giúp dưỡng ẩm cho cơ thể của bạn với công thức hấp thụ nhanh chóng, gồm 6 mùi hương khác nhau với hương thơm tinh tế, giữ lâu trong nhiều … Nhờ hương thơm tự nhiên giúp thư giãn cơ thể, tạo cảm giác dễ chịu khi chìm vào giấc ngủ hay ngay cả sinh hoạt hàng ngày.
1.Dưỡng ẩm tốt cho làn da của bạn
Trong công thức sản phẩm chứa đến ba loại dưỡng ẩm (Shea butter, Mango butter, Cocoa butter) đem


Ib (Inbox) Trong Facebook Là Gì? – Xem 2,970

ib (inbox) trong facebook là gì? Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay, đã cho ra đời rất nhiều mang xã hội, và Facebook là sản phẩm mới nhất đang được mọi người trên thế giới sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Những từ ngữ, … Thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến cuôc sống của nhiều người , gây những tai tiếng cho họ, có khi còn mất đi cả tính mạng mình, rất là nguy hiểm. vì vây chúng hãy cung nhau xây dung một cộng đồng facebook lành mạnh nhé các bạn.
Qua bài viết


Hiện Tượng Lag Có Nghĩa Là Gì? – Xem 3,267

Nhiều người thắc mắc Hiện tượng lag có nghĩa là gì? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này. Hiện tượng lag có nghĩa là gì? Trong những lĩnh vực liên quan đến điện tử như máy tính, điện thoại thì tình trạng lag thường … Không nên để lâu vì có thể dẫn đến tình trạng máy hư hỏng nặng hơn.

Lag là hiện tượng facebook bị đứng im, chuột mặc dù vẫn di chuyển được những click không được. Sau vài phút sẽ hiện ra cửa sổ có 2 lựa chọn 1 là “Exit page” và “Wai”. Lúc này bạn nên chọn Exit và sau đó F5 page lại sẽ ổn định và truy cập được Facebook.

Lag là hiện tượng máy


Bạn đang xem bài viết Chữ Seen Rất Nhỏ, Nhưng Cảm Giác Bị Tổn Thương Vì ‘không Được Rep’ Là Rất To! trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related posts

Thông Tin Bang Doi Ngoai Te
 Mới Nhất

Thông Tin Bang Doi Ngoai Te Mới Nhất

Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...

Thông Tin Bang Danh Gia Hot Xoan
 Mới Nhất

Thông Tin Bang Danh Gia Hot Xoan Mới Nhất

Video clip Hột xoàn gia pnj sjc | tiếp tục về Nhẫn xoàn nữ hột xoàn giám định gia...

Bảng Cân Đối Kế Toán (Balance Sheet) Là Gì?

Bảng Cân Đối Kế Toán (Balance Sheet) Là Gì?

Liên quan Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? – Xem 21,186 Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là...

Cách Trị Môi Khô, Nứt Nẻ Trở Nên Căng Mọng Với Mật Ong Chỉ 5 Phút Tại Nhà

Cách Trị Môi Khô, Nứt Nẻ Trở Nên Căng Mọng Với Mật Ong Chỉ 5 Phút Tại Nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Trị Môi Khô, Nứt Nẻ Trở Nên Căng Mọng Với Mật...

Thông Tin Bang Gia Hot Xoan Moi Nhat
 Mới Nhất

Thông Tin Bang Gia Hot Xoan Moi Nhat Mới Nhất

Video clip Hột xoàn gia pnj sjc | tiếp tục về Nhẫn xoàn nữ hột xoàn giám định gia...

Thông Tin Bảng Giá Đô Sing
 Mới Nhất

Thông Tin Bảng Giá Đô Sing Mới Nhất

Video clip Giá vàng sjc việt nam 21/10/2020 | tỷ giá ngoại tệ Tỷ giá tại vietcombank 21/10/2020 |...