Cc Là Gì ? Ý Nghĩa Của Cc Trong Từng Lĩnh Vực

admin Last updated on: May 13, 2023

Xem 15,246

Cập nhật thông tin chi tiết về Cc Là Gì ? Ý Nghĩa Của Cc Trong Từng Lĩnh Vực mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,246 lượt xem.

— Bài mới hơn —

 • Ecmo (Tim Phổi Nhân Tạo) Là Gì?
 • Zip Code/postal Code Là Gì?
 • Lệnh Goto Trong C++ Là Lệnh Gì?
 • Idol Là Gì Trên Facebook? Giải Thích Nghĩa Của Từ Idol Trong Tiếng Việt
 • Blocks Là Gì? Một Số Về Blocks Cho Người Chưa Biết
 • CC là thuật ngữ bạn thường thấy xuất hiện ở trên facebook hay trong game liên minh huyền thoại, hay trong khi bạn gửi mail cũng thấy thuật ngữ CC. Vậy cc là gì ? các ý nghĩa của cc trong từng trường hợp như thế nào ?

  CC là gì ?

  CC được viết tắt của cụm từ tiếng anh Carbon copy, chính là các bản sao, đây là thuật ngữ được nhiều người sử dụng nhất ở trong quá trình gửi email, và với cc thì bạn sẽ có thể tạo ra bản sao email nhanh và gửi cho nhiều người khác nhau.

  Không chỉ xuất hiện nhiều trong việc gửi thử điện tử email mà cc còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay như: vật lý, game hay các phương tiện giao thông.

  CC trong vật lý: ám chỉ đơn vị đo thể tích khi chúng ta tiến hành thực hiện thí nghiệm, khi đó 1cc thì tương đương với 1ml.

  CC trong game: đặc biệt nhiều nhất là ở trong game liên minh huyền thoại, khi đó cc được hiểu theo nghĩa là bạn sử dụng skill dính hay gây ra một hiệu ứng với đối thủ của mình trong giao tranh. Và hiệu ứng này có thể làm chậm, giảm tốc độ di chuyển hay gây choáng, bị câm lặng và không thể sử dụng chiêu thức khi tham gia vào các cuộc giao tranh.

  CC trong phương tiện giao thông: ám chỉ cc là dung tích xi lanh của chiếc xe đó, 1cm3 sẽ tương đương với 1cc.

  Ý nghĩa của CC trong Email

  Quá trình thực hiện cc trong email:

  – Bạn chỉ cần có đủ email của tất cả mọi nguời cần đươjc chia sẻ, khi đó thì hệ thống sẽ nhận thông tin mà bạn truyền tải, nội dung công việc mà mọi người cần biết.

  – Sau khi bạn soạn thảo nội dung xong thì bạn đặt tiêu đề cho thư đó cũng như thực hiện việc gửi đi khi xong việc soạn thảo.

  Chính bởi vì đây là cách gửi thư 1 lần cho nhiều người cho nên người nhận có thể biết được những ai được nhận cùng thư với mình, cho nên tính bảo mật sẽ không được cao, và nó hầu như chỉ sử dụng cho những nội dung công việc đơn giản, gửi thư cho những người nằm trong cùng 1 cơ quan, và không khuyến khích bạn sử dụng CC trong những công việc mang tính bảo mật của công ty bởi khi đó sẽ làm lộ thông tin quan trọng của công ty ra bên ngoài cho những đối thủ biết.

  Nhược điểm của CC chính là người nhận có thể biết được thư được gửi cho nhưng ai, nhưng vấn đề này bạn có thể khắc phục được bằng

  cách sử dụng BCC ( Blind Carbon Copy ), đây chính là việc tạo ra các bản sao tạm, sử dụng bằng phím tắt Ctrl + Shift + B.

  Và khi đó thay bằng việc bạn sử dụng CC thì bạn có thể sử dụng BCC để tăng tính năng bảo mật trong công việc. Tất nhiên thì BCC cũng có thể gửi thư cho nhiều người nhưng BCC sẽ không cho người nhận nhìn thấy nội dung công việc trong đó đã được gửi cho những ai mà chỉ những người thực hiện gửi email mới nhìn thấy nội dung này.

  Trên đây là những thông tin cơ bản về cc cũng như các ý nghĩa của cc trong email, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản của CC và áp dụng hiệu quả vào các công việc của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

  — Bài cũ hơn —

 • Tìm Hiểu Kumanthong Là Gì? Cầu May, Bùa Ngải Hay Nuôi Quỷ?
 • Lương Net, Lương Gross Là Gì? Lương Nào Lợi Hơn?
 • Ethernet Là Gì? Các Tính Năng Hàng Đầu Của Ethernet
 • Ethernet Switch Có Chức Năng Gì?
 • File Dwg Là Gì? Phần Mềm Đọc File Dwg Miễn Phí
 • Bạn đang xem bài viết Cc Là Gì ? Ý Nghĩa Của Cc Trong Từng Lĩnh Vực trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Related posts

  Cầu thủ vô địch cúp C1 nhiều nhất và các cái tên đình đám

  Cầu thủ vô địch cúp C1 nhiều nhất và các cái tên đình đám

  Cúp C1 là một trong những giải bóng danh giá nhất tại khu vực Châu Âu. Mỗi lần giải...

  Cách Sử Dụng Hàm Indirect Trong Excel, Công Thức Và Ví Dụ Minh Hoạ

  Cách Sử Dụng Hàm Indirect Trong Excel, Công Thức Và Ví Dụ Minh Hoạ

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 15,840 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 13,464 Rong...

  Bệnh Gout (Gút) Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Điều Trị Hiệu Quả

  Bệnh Gout (Gút) Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Điều Trị Hiệu Quả

  Xem 3,960 Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Gout (Gút) Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và...

  Airbnb Là Gì? Tìm Hiểu Về Airbnb Việt Nam

  Airbnb Là Gì? Tìm Hiểu Về Airbnb Việt Nam

  Liên quan Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 – Xem 34,353 Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải...

  Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ (Cash Flow Statement) Là Gì?

  Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ (Cash Flow Statement) Là Gì?

  Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ (Cash Flow Statement) Là Gì? mới...

  Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Trung Quốc
 Mới Nhất

  Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Trung Quốc Mới Nhất

  Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...