Trầm trồ với danh sách cầu thủ lương cao nhất V League

admin Last updated on: May 25, 2023

Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam V League thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi đây là giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá của nước ta. Bên cạnh đó cầu thủ lương cao nhất V League cũng là đề tài gây chú ý khiến người hâm mộ cảm thấy trầm trồ và thích thú.

Cầu thủ lương cao nhất V League Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm là cầu thủ lương cao nhất V League hiện nay khi được chi trả 400 triệu đồng 1 tháng. Đây là mức lương cực khủng được câu lạc bộ TopenLand Bình Định đầu tư để có được thủ thành xuất sắc này. Có thể thấy rằng TopenLand Bình Định rất giàu có và chịu chi cho các cầu thủ V League. Được biết trước đó Đặng Văn Lâm cũng đã từng đầu quân cho 2 câu lạc bộ nước ngoài là Cerezo Osaka (Nhật Bản) và Muangthong United (Thái Lan).

Cầu thủ lương cao nhất V League Đặng Văn Lâm 400 triệu/ tháng
Cầu thủ lương cao nhất V League Đặng Văn Lâm 400 triệu/ tháng

Xem thêm: Cầu thủ vô địch cúp C1 nhiều nhất và các cái tên đình đám

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng lương 120 triệu/tháng

Nguyễn Công Phượng đứng thứ 2 trong danh sách cầu thủ lương cao nhất V League khiến người hâm mộ trầm trồ. Mức lương hiện tại của anh đang rơi vào 120 triệu 1 tháng khi tham gia câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh. Anh được kỳ vọng sẽ tạo nên những thành tích tốt giúp câu lạc bộ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên Công Phượng đã khiến đội bóng phải thất vọng vì kết quả chưa được như mong đợi.

Cầu thủ V League Đoàn Văn Hậu

Như chúng ta đã đã thì Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ đá bóng khá nổi tiếng tại V League với CLB Hà Nội T&T. Cầu thủ đá bóng gốc Thái Bình này đã giành được 3 chức vô địch V-League, 2 Cúp Quốc gia và 2 siêu Cúp Quốc Gia dưới màu áo của câu lạc bộ này. Chính vì thế sau khi kết thúc hợp đồng với Hà Nội T&T, Đoàn Văn Hậu đã được CLB Công An Hà Nội chiêu mộ với mức lương 100 triệu đồng 1 tháng.

Đoàn Văn Hậu có lương 100 triệu/ tháng tại CLB Công an Hà Nội
Đoàn Văn Hậu có lương 100 triệu/ tháng tại CLB Công an Hà Nội

Cầu thủ Trần Đình Trọng

Bên cạnh thủ môn Đặng Văn Lâm, Trần Đình Trọng cũng là cầu thủ thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ TopenLand Bình Định. Theo hợp đồng, anh có một mức lương khá cao lên đến 70 triệu đồng 1 tháng. Bên cạnh đó anh còn được nhận thêm tiền thưởng tương xứng với công lao đóng góp của mình. Trong mùa giải V League 2022, Trần Đình Trọng cũng đã thể hiện rất xuất sắc giúp đội bóng có thứ hạng 3.

Xem thêm: Top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại lịch sử bóng đá

Cầu thủ Phan Văn Đức

Phan Văn Đức hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ công an Hà Nội. Anh được biết đến là cầu thủ nhỏ con người Nghệ An nhưng vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt khi đá bóng. Được biết trước đó Phan Văn Đức đã thi đấu cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và được chi trả mức lương 60 triệu 1 tháng. Dù khi chuyển sang câu lạc bộ mới mức lương của anh chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ lớn hơn con số này.

Phan Văn Đức tại V League có lương trên 60 triệu 1 tháng
Phan Văn Đức tại V League có lương trên 60 triệu 1 tháng

Cầu thủ Nguyễn Thành Chung

Nguyễn Thành Chung thi đấu cho câu lạc bộ hàng đầu của Việt Nam là Hà Nội T&T. Anh cũng được CLB TopenLand Bình Định để mắt đến và hứa sẽ chi trả mức lương khủng. Tuy nhiên sau khi đạt được thỏa thuận lương 55 triệu 1 tháng cùng Hà Nội T&T, anh đã lựa chọn ở lại để tiếp tục cống hiến cho thành công cùng câu lạc bộ.

Kết luận

Xoilac TV là địa chỉ cung cấp thông tin bóng đá cực kỳ thú vị phải không nào các bạn? Hy vọng rằng với bài viết cầu thủ lương cao nhất V League trên đây của kênh sẽ đáp ứng sự tò mò và hiếu kỳ của bạn. Có thể thấy rằng hiện nay các cầu thủ đá bóng Việt Nam đã được hưởng mức lương khá tốt. Đây là thành quả xứng đáng mà các cầu thủ đã mang lại vinh quang cho nước nhà cũng như thỏa mãn đam mê của người hâm mộ Việt.

Related posts

Câu Nói Ý Nghĩa Hơn Cả “anh Yêu Em/em Yêu Anh” Là Gì?

Câu Nói Ý Nghĩa Hơn Cả “anh Yêu Em/em Yêu Anh” Là Gì?

Liên quan Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 – Xem 32,472 Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải...

Thông Tin Bien Dong Ty Gia Yen Nhat
 Mới Nhất

Thông Tin Bien Dong Ty Gia Yen Nhat Mới Nhất

Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...

Thông Tin Chf La Ngoai Te Nuoc Nao
 Mới Nhất

Thông Tin Chf La Ngoai Te Nuoc Nao Mới Nhất

Video clip Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/9/2020 | tỷ giá đô la hôm nay | tỷ giá...

Thông Tin Co Nen Doi Ngoai Te O San Bay
 Mới Nhất

Thông Tin Co Nen Doi Ngoai Te O San Bay Mới Nhất

Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 18,018 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 16,236 Rong...

Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Thái Lan
 Mới Nhất

Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Thái Lan Mới Nhất

Video clip Chuyên đề chênh lệch tỷ giá theo ttư 200 – kế toán tài chính – kế toán...

Chỉ Số Eps Trong Chứng Khoán Là Gì? Ý Nghĩa Của Nó? (Earning Per Share

Chỉ Số Eps Trong Chứng Khoán Là Gì? Ý Nghĩa Của Nó? (Earning Per Share

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Số Eps Trong Chứng Khoán Là Gì? Ý Nghĩa Của Nó?...