Các Quyền Của Host Và Cách Chỉ Định Co

admin Last updated on: May 13, 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Quyền Của Host Và Cách Chỉ Định Co mới nhất ngày 28/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Là host (người tổ chức cuộc họp), bạn có quyền kiểm soát mọi khía cạnh khác nhau của cuộc họp/buổi học trực tuyến trong Zoom, chẳng hạn như quản lý những người tham gia.

Tính năng co-host (đồng tổ chức cuộc họp) cho phép host chia sẻ đặc quyền của mình với người khác, để họ cùng quản lý cuộc họp, chẳng hạn như quản lý người tham gia, hoặc bắt đầu/dừng ghi video. Các host phải chỉ định co-host, không giới hạn về số lượng co-host trong một cuộc họp, buổi học trực tuyến.

Lưu ý: Phiên bản Zoom Pro, Business hoặc Education mới có tính năng chỉ định co-host. Tài khoản cơ bản, thông thường không có tùy chọn này.

Yêu cầu để chỉ định co-host

Zoom Desktop Client trên:

 • Windows: 3.5.24604.0824 trở lên
 • macOS: 3.5.24604.0824 trở lên
 • Linux: 3.5.24604.0824 trở lên

Zoom Mobile App

 • Android: 3.5.24989.0826 trở lên
 • iOS: 3.5.24989.0826 trở lên

Bật tính năng co-host

Tài khoản: Bật tính năng co-host cho tất cả thành viên trong tổ chức của bạn

 • Đăng nhập vào Zoom trên web với tư cách quản trị viên có đặc quyền chỉnh sửa cài đặt tài khoản, chọn Account Settings.
 • Điều hướng tới tùy chọn Co-host trên tab Meeting và chắc chắn cài đặt đã được bật.
 • Nếu cài đặt bị tắt, nhấp vào chuyển đổi trạng thái sang bật. Khi hộp thoại xác minh hiển thị, chọn bật để xác minh thay đổi.
  (Tùy chọn) Nếu bạn muốn đặt cài đặt này bắt buộc đối với tất cả người dùng trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào biểu tượng khóa và sau đó nhấp vào Lock để xác nhận cài đặt.

Nhóm: Bật tính năng co-host cho tất cả thành viên của một nhóm cụ thể

 • Đăng nhập vào Zoom trên web với tư cách quản trị viên có đặc quyền chỉnh sửa các nhóm người dùng, click vào Group Management.
 • Click vào tên nhóm, sau đó nhấp vào tab Settings.
 • Điều hướng đến tùy chọn Co-host trên tab Meeting và bật nó.
  Lưu ý: Nếu tùy chọn này tắt (màu xám), nó đã bị khóa ở cấp Tài khoản và cần được thay đổi ở cấp đó.

Người dùng: Bật tính năng co-host cho người dùng riêng

 • Đăng nhập vào Zoom trên web và nhấp vào My Meeting Settings (nếu bạn là quản trị viên) hoặc Meeting Settings (nếu bạn là thành viên).
 • Điều hướng đến tùy chọn Co-host trên tab Meeting và bật nó.
  Lưu ý: Nếu tùy chọn này tắt (màu xám), nó đã bị khóa ở cấp Tài khoản hoặc Nhóm và cần được thay đổi ở cấp đó. Bạn cần liên hệ với quản trị viên.

Cách chỉ định co-host trong Zoom

  Cách 1: Host đi tới video của người mà mình muốn chỉ định, nhấp vào dấu 3 chấm và chọn Make Co-Host.

Bước 1: Nhấp vào Manage Participants

Bước 2: Chọn tên người bạn muốn làm co-host > chọn More > chọn Make Co-Host.

Co-host có các quyền của host, trừ những quyền sau

 • Bật phụ đề và phân công cho ai đó hoặc bên thứ 3 cung cấp phụ đề.
 • Bắt đầu phát trực tiếp.
 • Kết thúc cuộc họp với mọi thành viên tham gia.
 • Chỉ định người khác làm co-host.
 • Bắt đầu chia nhóm hoặc chuyển thành viên từ một nhóm này sang nhóm khác.
 • Bắt đầu phòng chờ (co-host có thể cho người tham gia vào phòng chờ, thêm/loại bỏ người tham gia vào phòng chờ).
 • Co-host cũng không thể bắt đầu một cuộc họp. Nếu một host cần ai đó có thể bắt đầu cuộc họp, họ se chỉ định một host thay thế.

Các quyền của host

Các điều khiển của host xuất hiện ở dưới cùng màn hình nếu bạn không đang chia sẻ màn hình.

 • Mute/Unmute: Bật / Tắt micro.
 • Audio Controls (mũi tên ^ cạnh Mute/Unmute): Điều chỉnh loa và micro, truy cập các tùy chọn âm thanh đầy đủ trong cài đặt Zoom.
 • Start/Stop Video: Bắt đầu hoặc dừng video.
 • Video controls (mũi tên ^ cạnh Start/Stop Video), chọn camera trên máy tính (nếu máy tính của bạn có nhiều camera), truy cập đầy đủ điều khiển video, chọn nền ảo).
 • Invite: Mời người khác tham gia cuộc họp.
 • Manage Participants: Mở cửa sổ những người tham gia.
 • Polling: Tạo, chỉnh sửa và khởi chạy poll thăm dò ý kiến. Các tùy chọn để tạo hoặc khởi chạy cuộc thăm dò sẽ mở ra cổng web Zoom trong trình duyệt mặc định của bạn.
 • Share Screen: Bắt đầu chia sẻ màn hình.
 • Điều khiển Screen Share (mũi tên ^ cạnh Share Screen): Chọn người có thể chia sẻ trong cuộc họp của bạn, chỉ host hoặc bất kỳ người tham gia được chia sẻ ý kiến.
 • Chat: Truy cập cửa sổ trò chuyện để chat với mọi người trong cuộc họp.
 • Record: Bắt đầu hoặc dừng ghi cuộc họp lên đám mây hoặc vào máy.
 • Closed Caption (Chỉ có sẵn với host): Nếu bạn đã bật phụ đề cho tài khoản của mình, nhấp vào đây để truy cập các tùy chọn phụ đề.
 • Breakout Rooms (chỉ có sẵn với host): Chia nhóm thảo luận.
 • More: Nhấp vào Mỏe để có thêm các tùy chọn bổ sung.
 • Live on Workplace by Facebook: Livestream cuộc họp trên Workplace của Facebook.
 • Live on Custom Live Streaming Service: Phát trực tiếp cuộc họp trên nền tảng phát trực tiếp của bạn.
 • End Meeting (chỉ có sẵn với host): Kết thúc cuộc họp cho mọi người tham gia. Nếu bạn muốn thoát mà cuộc họp vẫn kết thúc, hãy trao quyền host cho người khác trước khi rời đi.

Khi bạn đang chia sẻ màn hình, các điều khiển sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình của bạn hoặc được kéo đến một vị trí bất kỳ.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trên Zoom

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? – Xem 22,473

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên … Sau đây là các đặc điểm chính của Switch:

* Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit – Xem 19,305

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit … Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào?
Cách gọi tên oxit axit
Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ”Oxit”
Tính chất hóa học của oxit axit
Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? – Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn … Ví dụ như vụ câu chuyện nữ sinh chia tay bạn trai bị phát tán clip quan hệ trên mạng. Để lại hậu quả đó là nữ sinh không chịu nổi dư luận mà chọn kết thúc cuộc sống bằng cách tự tử. Đó là một câu chuyện minh chứng cho dư luận là con dao giết người vô


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 – Xem 13,860

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học … Phương và chiều của trọng lực Câu C4 trang 31-32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: a) Khi quả nặng treo trên dây dọi đứng yên thì trọng lực tác dụng vào quả nặng đã cân bằng với lực kéo của sợi dây. Do đó, phương của trọng lực cũng là


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? – Xem 12,276

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn … Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé.
Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên?
Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học – Xem 11,682

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các … Các bạn có thể tìm hiểu thêm khái niệm đa dạng sinh học là gì, giá trị đa dạng sinh học cũng như nguyên nhân và biện pháp cụ thể để hạn chế suy giảm đa dạng sinh học trong bài viết dưới đây!
Thế nào là đa dạng sinh học?
Đa dạng sinh học là bao gồm nhiều dạng và cá thể của các loài cùng với những biến dị di truyền của thế giới sinh vật, cũng như nhiều dạng của các cấp độ


Z Là Gì Trong Toán Học? – Xem 11,187

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số … Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn.
Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên)
Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? – Xem 10,989

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết … Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte – GB.

1 TB = 1024 GB

5 TB = 5120 GB

10 TB = 10240 GB

Ví dụ:

Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB

Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao.

Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte
TB trên Facebook nghĩa là gì?
Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? – Xem 10,098

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm … Tốt nhất là nhớ trong đầu sẽ an toàn nhất, không lo bị lộ.
Những lưu ý để sử dụng thẻ tín dụng an toàn
Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn.
Bảo mật thông tin thẻ tín dụng
Dù là thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng. Thì việc bảo mật thẻ của mình là điều vô cùng quan trọng. Tốt hơn hết là không nên đưa thẻ tín dụng của mình cho người khác


Mã Zip Iphone Là Gì? – Xem 9,900

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ … Cho tới nay, mã Zip Code đã trải qua quá trình phát triển khá lâu đời. Định dạng cơ bản ban đầu của mã Zip bao gồm 5 chữ số, tiếp theo sau là dấu gạch nối và 4 số tiếp theo giúp chỉ định các vị trí cụ thể hơn. Trên thế giới hiện nay có tới 43.000 mã Zip Code khác nhau.

Cấu tạo của mã zip

Mã bưu chính thay đổi theo từng quốc gia, song tựu chung, chúng vẫn có độ dài từ 3 tới 10


Đề xuất

Website Là Gì? Trang Web Là Gì? Có Những Loại Nào? – Xem 3,267

Tìm hiểu khái niệm website là gì có lẽ không phải là công việc khó khăn, trong giai đoạn internet đang bùng nổ và trở nên rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Thông thường, chúng ta thường chỉ bật máy tính, mở các trình duyệt, rồi gõ các … được lưu trữ trên máy chủ (web server) và có thể truy cập từ xa thông qua mạng Internet.
Về mặt tiếng Anh, có thể hiểu câu chữ thế này:

web = mạng
site = khu vực, trang

Vậy thì website = web site, thì có thể gọi nhanh là “trang mạng”. Hồi trước tôi thấy nhiều người dùng thuật ngữ này, nhưng giờ ít người còn sử dụng.

Trong các tài liệu quy định của Việt Nam, website thường được


[Taimienphi.vn] Năm 2020 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? – Xem 5,445

Đối với những người tâm linh, năm 2020 là năm con gì? là câu hỏi được quan tâm, tìm hiểu để xem mệnh, sao chiếu. Theo lịch 12 con giáp và bảng Can – Chi – Mệnh, 2020 là năm Kỷ Hợi, vậy năm 2020 là năm Canh Tý, có … Đây là năm Canh Tý, tức là con Chuột. Đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.
Theo quan niệm của người xưa, người sinh vào năm Tý thường có sức sống bền bỉ, thông minh và gan dạ giống như chú chuột. Bên cạnh đó, người tuổi Tý


Rượu Chivas 18, 12, 21 Là Gì? – Xem 3,168

Rượu Chivas thường được nhiều người miêu tả là một trong những dòng rượu đem lại cho bạn những hương vị Whisky mượt mà nhất trên thế giới. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt khi thưởng thức, dòng rượu lâu … Được pha trộn từ những dòng rượu Whisky được ủ ít nhất 18 năm trước khi pha trộn vào nhau để tạo nên hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng rượu này. Có thể bạn đã thưởng thức nhiều lần dòng rượu Chivas nhưng chắc chắn rất ít người biết được rằng không biết ai đã tạo ra những loại rượu Whisky ngon như vậy để chúng ta thưởng thức, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn


Ca Dao Tục Ngữ Thành Ngữ Là Gì – Xem 2,673

Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra… Bạn có quen thuộc với làn điệu ấy chăng? Văn học dân gian Việt Nam không chỉ là những câu chuyện cổ, những sự tích, mà còn là một kho tàng ca dao dân ca, là … Trải qua nhiều thời đại, kho tàng văn chương bình dân Việt Nam càng phong phú, súc tích với biết bao câu tục ngữ, ca dao, những câu hát điệu hò muôn hình muôn vẻ. Dân ca là ca dao đã được dân gian hát và hò qua nhiều thể điệu đặc thù


Sự Khác Nhau Giữa Apple Watch Gps Và Lte, Nên Mua Loại Nào? – Xem 3,564

Sự khác nhau giữa Apple Watch GPS và LTE khiến bạn cảm thấy lúng túng không biết nên chọn phiên bản nào. Nên mua Apple Watch có LTE hay GPS thì phù hợp hơn với bạn đây? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới … Bạn chỉ cần nhìn vào núm vặn Digital Crown.

Apple Watch bản LTE sẽ có núm vặn Digital Crown màu đỏ (đối với Series 3, 4) hoặc 1 vòng tròn màu đỏ (đối với Series 5).
Còn Apple Watch bản GPS thường có phần núm vặn Digital Crown trơn, đồng màu với thân


Bạn đang xem bài viết Các Quyền Của Host Và Cách Chỉ Định Co trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related posts

Thông Tin App Tỷ Giá Việt Cho Iphone
 Mới Nhất

Thông Tin App Tỷ Giá Việt Cho Iphone Mới Nhất

Video clip Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 30/9/2020 | tỷ giá đô la hôm nay | tỷ giá...

Con Gái Rượu Là Gì? Tại Sao Lại Gọi Là Con Gái Rượ

Con Gái Rượu Là Gì? Tại Sao Lại Gọi Là Con Gái Rượ

Giá Hột Xoàn Kim Lý – Xem 26,309,547 Gia Vang 96 O Khanh Hoa Hom Nay – Xem 1,998,711...

Thông Tin Bang Doi Ngoai Te The Gioi
 Mới Nhất

Thông Tin Bang Doi Ngoai Te The Gioi Mới Nhất

Giá Hột Xoàn Kim Lý – Xem 26,307,963 Gia Vang 96 O Khanh Hoa Hom Nay – Xem 1,996,038...

Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage & Group

Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage & Group

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage & Group 2020...

Thông Tin Bang Gia Bac Si
 Mới Nhất

Thông Tin Bang Gia Bac Si Mới Nhất

Video clip Giá bạc lập đỉnh lịch sử sau 7 năm Phn | dây chuyền bạc nam 3 cây...

Đánh Giá Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thanh Khoản Của Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam

Đánh Giá Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thanh Khoản Của Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam

Xem 2,871 Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thanh Khoản...