Brown Brothers Harriman Giám Đốc Điều Hành Về Chiến Lược Kỹ Thuật Số, Sự Giàu Có

admin Last updated on: May 13, 2023

Xem 11,187

Cập nhật thông tin chi tiết về Brown Brothers Harriman Giám Đốc Điều Hành Về Chiến Lược Kỹ Thuật Số, Sự Giàu Có mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,187 lượt xem.

— Bài mới hơn —

 • Javascript Là Gì? Giới Thiệu Cơ Bản Về Js Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Detox Là Gì? Chia Sẻ Công Thức Detox Thải Độc, Đẹp Da, Trị Mụn!
 • 【Inbound Logistics Là Gì】 Sự Khác Nhau Giữa Inbound Và Outbound
 • Quyền Lgbt Ở Việt Nam
 • Meta Description Là Gì? Tối Ưu Meta Description 2021 Để Tăng Nhấp Chuột
 • Giám đốc điều hành Brown Brothers Harriman, Adrienne Penta đang cố gắng mang lại những quan điểm mới mẻ cho ngân hàng tư nhân 200 tuổi, nhưng nhìn thấy nghệ thuật trò chuyện – ngay cả khi thông qua văn bản – như một cách tốt hơn để gây ấn tượng với khách hàng quản lý tài sản hơn là các công cụ công nghệ hào nhoáng.

  “Tôi không thực sự thấy chúng tôi sẽ đến các công cụ lập kế hoạch tài chính trực tuyến hoặc trải nghiệm robo, vì nó không nói với khách hàng của chúng tôi”, cô nói với Business Insider.

  Công ty đã ra mắt giao diện trực tuyến mới cho khách hàng vào năm ngoái, nhưng Penta, người tư vấn cho khách hàng trong doanh nghiệp giàu có tư nhân và cũng tạo ra một chiến lược truyền thông để công ty kết nối tốt hơn với phụ nữ, “sẽ không gọi đó là trải nghiệm kỹ thuật số.”

  Cánh tay giàu có tư nhân của công ty đang tăng gấp đôi các phương pháp truyền thông thử và đúng vào thời điểm công nghệ đang phát triển trong ngành quản lý tài sản, với người đăng ký dựa trên ứng dụng ganh đua – và đôi khi thất bại – để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư mới.

  “Chúng tôi không nghe ý kiến ​​của khách hàng về mặt kỹ thuật số”, cô nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại văn phòng công ty ở New York, và tự hỏi liệu đó có phải là vì đã có quá nhiều ứng dụng đầu tư ngoài kia chưa.

  “Nơi chúng tôi đang trở nên sáng tạo hơn với trải nghiệm cảm ứng cao cho các khách hàng lớn hơn, toàn diện hơn trong cách chúng tôi phục vụ họ”, Penta nói, công ty đang nhắm đến việc cung cấp một “trải nghiệm giống như văn phòng gia đình” cho những người đó khách hàng, cho dù đó là chia lưới với quản lý hộ gia đình hoặc thanh toán hóa đơn.

  Tại Mỹ, Brown Brothers Harriman có khoảng 100 chuyên gia về mối quan hệ khách hàng, bao gồm các nhà hoạch định sự giàu có. Công ty đã từ chối tiết lộ có bao nhiêu nhà quy hoạch nhà kinh doanh của cải tư nhân của mình, hoặc con số đó đã thay đổi như thế nào trong những năm gần đây.

  Khách hàng ngân hàng tư nhân trung bình của nó có khoảng 30 triệu đô la tài sản được quản lý bởi công ty và tài sản tài sản tư nhân thuộc quyền quản lý tổng cộng 36,4 tỷ đô la.

  Penta nhấn mạnh rằng nhắn tin văn bản là chìa khóa khi giao tiếp với khách hàng, đặc biệt với những người trẻ hơn – khách hàng lớn tuổi thường không thích phương thức đó – vì họ thường bận rộn với công việc.

  “Họ có băng thông hạn chế, vậy làm thế nào để bạn khiến trải nghiệm họ có với chúng tôi có sức ảnh hưởng lớn, ngay cả khi chúng tôi không được gặp họ trên cơ sở hàng quý?” cô hỏi

  Nhắn tin thay đổi “mô hình và nhịp” của các mối quan hệ, cô nói. “Điều đó có nghĩa là bạn thực sự có thể là một phần của cuộc sống của ai đó ngay cả khi bạn không ngồi trong phòng với họ.”

  Trên cơ sở khách hàng của Brown Brothers, nơi các cá nhân và gia đình thuộc phân khúc giàu có, từ mức tối thiểu 10 triệu đô la tài sản lưu động do công ty quản lý lên tới hơn 1 tỷ đô la, Penta cho biết bà đang chứng kiến ​​một cảnh quan thay đổi.

  “Gần đây, cơ sở khách hàng đã thực sự đa dạng”, cô nói, đề cập đến giới tính, nền tảng văn hóa, trình độ học vấn và xu hướng tình dục. “Các khách hàng chúng tôi phục vụ đã trở nên rất đa dạng, rất nhanh chóng.”

  — Bài cũ hơn —

 • [Taimienphi.vn] Toán Tử Trong Pascal, Định Nghĩa Và Các Ví Dụ Minh Họa
 • Review Whoo Ja Saeng Essence: Làn Da Cải Thiện Rõ Rệt Chỉ Sau 2 Tuần
 • Các Cơ Quan Mô Lymphô Của Hệ Thống Miễn Dịch
 • Các Chức Năng Của Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế Liên Hệ Việc Vận Dụng Các Chức
 • Phần Mềm Zoom Là Gì? Dùng Để Làm Gì? Có Những Tính Năng Nào?
 • Bạn đang xem bài viết Brown Brothers Harriman Giám Đốc Điều Hành Về Chiến Lược Kỹ Thuật Số, Sự Giàu Có trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Related posts

  Acoustic Là Gì? Giải Mã Lí Do Acoustic Luôn Là Dòng Nhạc Được Yêu Thích

  Acoustic Là Gì? Giải Mã Lí Do Acoustic Luôn Là Dòng Nhạc Được Yêu Thích

  Cập nhật thông tin chi tiết về Acoustic Là Gì? Giải Mã Lí Do Acoustic Luôn Là Dòng Nhạc...

  Thông Tin Bao Gia Usd Hom Nay
 Mới Nhất

  Thông Tin Bao Gia Usd Hom Nay Mới Nhất

  Video clip Giá vàng mới nhất 13/5 | vàng thế giới bị bán tháo, vàng trong nước nhiều biến...

  Thông Tin Bài Tập Tỷ Giá Có Kỳ Hạn
 Mới Nhất

  Thông Tin Bài Tập Tỷ Giá Có Kỳ Hạn Mới Nhất

  Xem nhiều Giá Hột Xoàn Kim Lý – Xem 26,220,645 Gia Vang 96 O Khanh Hoa Hom Nay –...

  Thông Tin Chế Độ Tỷ Giá Của Trung Quốc
 Mới Nhất

  Thông Tin Chế Độ Tỷ Giá Của Trung Quốc Mới Nhất

  Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...

  Biểu Hiện Của ‘virus Ăn Thịt Người’ Whitmore Và Cách Phòng Tránh

  Biểu Hiện Của ‘virus Ăn Thịt Người’ Whitmore Và Cách Phòng Tránh

  Xem 16,929 Cập nhật thông tin chi tiết về Biểu Hiện Của ‘virus Ăn Thịt Người’ Whitmore Và Cách...

  Thông Tin Chuyen Doi Ngoai Te Usd Rm
 Mới Nhất

  Thông Tin Chuyen Doi Ngoai Te Usd Rm Mới Nhất

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 14,949 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 13,167 Rong...