Bệnh Hoạn Là Gì Và Giới Hạn Của Nó Ở Đâu? / Tâm Lý Học

admin Last updated on: May 13, 2023

Xem 5,544

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Hoạn Là Gì Và Giới Hạn Của Nó Ở Đâu? / Tâm Lý Học mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,544 lượt xem.

— Bài mới hơn —

 • Định Nghĩa Ô Nhiễm Thị Giác Tổng Giá Trị Của Khái Niệm Này. Đây Là Gì Ô Nhiễm Thị Giác
 • Những Điều Cần Biết Về Hội Chứng Thận Hư Ở Trẻ Em
 • Bệnh Học Hội Chứng Thận Hư
 • Những Điều Cần Biết Về Hội Chứng Thận Hư
 • Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Viêm Đường Hô Hấp Cấp Do Sars
 • Tuy nhiên,, Nó cũng là bình thường để đủ điều kiện là loại hành vi bệnh hoạn khác. Ví dụ, khi ai đó muốn biết chi tiết về cuộc sống cá nhân hoặc thân mật của ai đó. Hoặc khi mọi người quá vui mừng khi thấy những hình ảnh đẫm máu hoặc quá bạo lực.

  Bệnh hoạn là sự bất tuân của lý trí“.

  -Plutarco-

  Bệnh hoạn, một thực tế của con người

  Morbid là một trong những xung lực cơ bản của chúng tôi. Nó phải làm với gói bản năng của chúng tôi, trong đó cũng là tất cả các nhu cầu cơ bản như ăn, ngủ, giao tiếp xã hội và quan hệ tình dục.

  Hơn nữa, các nghiên cứu như nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Wake Forest, chỉ ra rằng Sự quan tâm đến bệnh hoạn, ở khía cạnh đen tối hơn trong hành vi của con người, luôn hiện diện trong não của chúng ta.

  Bệnh hoạn có thể được định nghĩa là nhu cầu nhìn, cảm nhận, nghe, ngửi hoặc tương tác theo cách nào đó với những gì được phân loại xã hội là bị cấm hoặc ngoài vòng pháp luật. Về bản chất, đó là một lực lượng buộc chúng ta phải tiếp xúc với nó và trải nghiệm niềm vui khi làm điều đó. Niềm vui của việc vượt quá chuẩn mực hoặc bước vào thế giới bị cấm.

  Những cách mà nó được thể hiện rất nhiều. Nội dung khiêu dâm, chẳng hạn, thỏa mãn sự tò mò, nhưng cũng cho phép bạn “vượt qua” một mối quan hệ tình dục thông thường. Nó thu hút bởi vì nó vượt qua các giới hạn thông thường và điều đó mang lại cho nó một niềm vui. Chìa khóa trong bệnh hoạn là sự vi phạm như một nguồn vui.

  Các đặc điểm của bệnh hoạn

  Từ điển nói rằng bệnh hoạn là một xu hướng ám ảnh đối với người bị cấm. Về nguyên tắc, nó được liên kết với một cái gì đó điên rồ, nhưng cũng với niềm vui, hầu như luôn luôn có bản chất tình dục. Tuy nhiên, điều này phải có sắc thái. Không phải mọi sự thúc đẩy bệnh hoạn đều có hại. Đôi khi nó chỉ vui tươi và là một phần của những cách khám phá niềm vui mới.

  Mặt khác, Các nhà tâm lý học như Carl Jung tự chỉ ra rằng một trong những nghĩa vụ của chúng ta là con người là chấp nhận Cái bóng của chúng ta. Chúng ta phải chấp nhận và đưa ra ánh sáng những lĩnh vực mà chúng ta giữ trong bóng tối của tính cách của chúng ta để hiểu rõ hơn về bản thân. Bệnh hoạn là một phần của Bóng tối của chúng tôi.

  Điều gì đánh thức bệnh hoạn ở người?

  Trong các trường hợp bệnh lý, nó có nghĩa là thu hút các đối tượng bị cấm bởi các tiêu chuẩn thân tộc, sức khỏe tâm thần hoặc trật tự xã hội. Đây là những trường hợp thu hút bởi các thành viên gia đình hoặc trẻ em, vv Trong những trường hợp này, bệnh hoạn nằm trong lĩnh vực đồi trụy.

  Cấm và mong muốn

  Tưởng tượng, như chúng ta đều biết, có một vai trò rất quan trọng trong tình dục. Nhiều lần sự hấp dẫn tình dục không phụ thuộc quá nhiều vào những gì bạn nhìn thấy, mà phụ thuộc vào những gì bạn tưởng tượng. Những gì không thể nhìn thấy bằng mắt thường cuối cùng trở thành một nguồn ham muốn.

  Có những nền văn hóa mà người phụ nữ mặc thân mình trần trụi. Nhìn thấy họ như vậy, không tạo ra bệnh tật trong số những người là một phần của các cộng đồng đó. Tuy nhiên, đối với một người thuộc về một xã hội nơi vú luôn được che kín, khả năng nhìn vào vú có thể rất thú vị.

  Bệnh hoạn và bệnh hoạn

  — Bài cũ hơn —

 • Định Nghĩa Bệnh Hoạn Tổng Giá Trị Của Khái Niệm Này. Đây Là Gì Bệnh Hoạn
 • Gan Nhiễm Mỡ: Khái Niệm, Nguyên Nhân, Cách Phòng Trừ Và Chữa Bệnh
 • Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Là Gì? Nguyên Nhân? Có Nguy Hiểm Không?
 • Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Khi Bị Gan Nhiễm Mỡ?
 • Bệnh Gan Nhiễm Mỡ: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Chẩn Đoán Và Các Phương Pháp Điều Trị
 • Bạn đang xem bài viết Bệnh Hoạn Là Gì Và Giới Hạn Của Nó Ở Đâu? / Tâm Lý Học trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Related posts

  Thông Tin Bang Gia Bac Kitco
 Mới Nhất

  Thông Tin Bang Gia Bac Kitco Mới Nhất

  Video clip Giá bạc lập đỉnh lịch sử sau 7 năm Phn | dây chuyền bạc nam 3 cây...

  Asmr Là Gì? Những Điều Thú Vị Nên Biết Về Asmr

  Asmr Là Gì? Những Điều Thú Vị Nên Biết Về Asmr

  Cập nhật thông tin chi tiết về Asmr Là Gì? Những Điều Thú Vị Nên Biết Về Asmr mới...

  Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Bath
 Mới Nhất

  Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Bath Mới Nhất

  Video clip Tỷ giá ngoại tệ hôm nay || giá đôla úc hôm nay || tỷ giá ngoại tệ...

  Thông Tin Cách Ghi Nhận Tỷ Giá Ngoại Tệ
 Mới Nhất

  Thông Tin Cách Ghi Nhận Tỷ Giá Ngoại Tệ Mới Nhất

  Chủ đề xem nhiều Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 36,432 Đai Nịt Bụng Của Mỹ...

  Thông Tin Chuyen Doi Ngoai Te Tren Iphone
 Mới Nhất

  Thông Tin Chuyen Doi Ngoai Te Tren Iphone Mới Nhất

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 17,523 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 15,741 Rong...

  Cộng Đồng Lgbt Là Gì? Bạn Đã Biết Chưa?

  Cộng Đồng Lgbt Là Gì? Bạn Đã Biết Chưa?

  Xem 9,999 Cập nhật thông tin chi tiết về Cộng Đồng Lgbt Là Gì? Bạn Đã Biết Chưa? mới...