Anti Hcv Negative Là Gì

admin Last updated on: May 13, 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Anti Hcv Negative Là Gì mới nhất ngày 23/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

Viêm gan C là một bệnh do virus HCV gây nên và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng. Tổ chức Y Tế thế giới ước tính có đến 170 triệu người trên thế giới đang mắc bệnh này. Và nguy hiểm hơn cho đến nay vẫn chưa có vắc xin phòng tránh căn bệnh này. Đây là căn bệnh có diễn biến thầm lặng khi phát hiện ra thì đã bỏ lỡ giai đoạn điều trị tốt nhất. Do đó, xét nghiệm viêm gan C là cách tốt nhất để phát hiện căn bệnh này. Một trong số những xét nghiệm quan trọng khi thực hiện xét nghiệm viêm gan B là Anti HCV, trong kết quả xét nghiệm lại xuất hiện trường hợp anti hcv negative. Vậy anti HCV Negative là gì ? Kết quả này biểu thị điều gì? Hãy để chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong giải đáp những câu hỏi này qua bài viết sau.

Anti HCV là gì?

Viêm gan C là căn bệnh do virus HCV gây nên. Tương tự như viêm gan B, loại virus này lây lan chủ yếu qua đường máu, đường tình dục và mẹ truyền sang con nhưng chủ yếu nhất vẫn là đường máu.

Người ta vẫn thường gọi viêm gan C là kẻ giết người thầm lặng vì đa phần bệnh nhân mang virus viêm gan C đều không có triệu chứng nhận biết ở giai đoạn đầu cho đến khi xuất hiện những triệu chứng điển hình thì cũng là lúc bệnh đã trở nên quá nặng, với nguy cơ cao dẫn đến các biến chứng. Hiện nay vẫn chưa có vắc xin nào phòng ngừa được căn bệnh này. Tuy nhiên, tin mừng là y học hiện đại đã có thuốc điều trị virus này với tỉ lệ khỏi bệnh lên đến 90%.

Anti HCV là kháng nguyên do hệ miễn dich trong cơ thể người bệnh sản xuất ra để chống lại virus viêm gan C khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh. Thời gian xuất hiện của kháng nguyên Anti HCV thường từ 2-3 tháng bắt đầu từ khi nhiễm bệnh.

Thông thường, có hơn 97% bệnh nhân bị lây nhiễm HCV xuất hiện trong vòng 6 tháng. Thời gian này có thể kéo dài hơn thời gian ủ bệnh của virus trung bình từ 45-60 ngày, vì vậy mà trong một số trường hợp, kết quả xét nghiệm viêm gan C thường không chính xác khi rơi vào thời điểm tuy đã nhiễm bệnh nhưng virus chưa hoạt động.

Anti hcv negative là gì?

Anti HCV hay còn gọi là kháng thể HCV là xét nghiệm không thể thiếu được sử dụng để sàng lọc viêm gan C.

Anti HCV là một loại kháng thể do cơ thể tạo ra để phản ứng lại virus siêu vi C. Xét nghiệm này sẽ giúp bạn tìm ra kháng thể chống virus viêm gan C trong máu. Xét nghiệm Anti HCV sẽ có bạn hai kết quả: Anti HCV negative (-) và Anti HCV positive (+).

Khi có kết quả Anti HCV negative (âm tính) tức người bệnh không bị nhiễm virus viêm gan C.

Nhưng chúng ta cũng cần nên lưu ý là nhiều khi thực hiện xét nghiệm Anti HCV này có thể cho ra kết quả dương tính giả hoặc âm tính giả. Chính vì vậy chúng ta cần nên thực hiện thêm một vài xét nghiệm chuyên sâu khác do bác sĩ chuyên khoa gan chỉ định. Đã có nhiều trường hợp ban đầu kết quả âm tính HCV nhưng 1 – 2 tháng sau xét nghiệm lại cho kết quả dương tính. Nguyên do anti HCV thường xuất hiện muộn sau khi cơ thể bị virus xâm nhập.

Ngoài ra bạn cũng cần nên biết rằng xét nghiệm Anti HCV này chỉ giúp bạn biết được rằng mình có bị viêm gan C hay không còn mức độ, tình trạng nhiễm ở giai đoạn nào hay khả năng lây lan cần điều trị thì bạn vẫn phải làm thêm một số xét nghiệm khác nữa.

Kết quả Anti HCV negative cần phải làm gì?

Bệnh nhân khi có kết quả xét nghiệm Anti HCV negative thì không cần phải lo lắng vì đây là kết quả cho thấy bạn không mắc bệnh viêm gan C. Tuy nhiên thực hiện biện pháp phòng ngừa là việc không thể bỏ qua, vì nguy cơ lây nhiễm vẫn có thể xảy ra.

Anti HCV cho kết quả âm tính, tuy nhiên cũng có thể xuất hiện dương tính trong vòng 1 – 2 tháng sau đó. Vì vậy mà người bệnh cần kiểm tra lại sau đó để biết được kết quả chính xác nhất.

Cho đến nay, vẫn chưa có vắc xin tiêm phòng viêm gan C, do đó mà mọi việc phòng tránh cần phải chú trọng vào các con đường lây nhiễm viêm gan C, đặc biệt là đường máu. Đồng thời nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để có thể phòng bệnh hiệu quả nhất.

Mọi thông tin thắc mắc thêm, bạn đọc có thể click vào khung chat online để được tư vấn trực tuyến.

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Liên quan

Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 – Xem 34,947

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học … Do đó, phương của trọng lực cũng là phương của thẳng đứng, tức là phương dây dọi.
b) Căn cứ vào hai thí nghiệm ở hình 8.1 và 8.2 ta có thể kết luận là chiều của trọng lực hướng từ trên xuống dưới.
2. Kết luận Câu C5 trang 32 VBT


Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? – Xem 29,799

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên … Switch chia nhỏ mạng LAN thành nhiều đoạn mạng (segment) nhỏ. Mỗi segment này là một kết nối riêng giống như một làn đường riêng 100 Mbps. Mỗi server có thể đặt trên một kết nối 100 Mbps


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit – Xem 23,760

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit … Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào?
Cách gọi tên oxit axit
Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ”Oxit”
Tính chất hóa học của oxit axit
Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit.
Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? – Xem 21,285

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn … Sau đây là một số phim ví dụ cho phim drama.

+ Goblin (Hàn Quốc)

+ Hậu duệ mặt trời (Hàn Quốc)

+ Vì sao đưa anh tới (Hàn Quốc)

+ Hoa thiên cốt (Trung Quốc)

+ Bộ bộ kinh tâm (Trung Quốc)

+ Tam sinh tam thế(Trung Quốc)

+ Chiếc lá cuốn bay (Thái Lan)

+ Cuộc chiến của những thiên thần (Thái Lan)

+ Ai chết dơ tay (Việt Nam)

+ Thập tam muội (Việt Nam)
Giải thích khái niệm Drama trên


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học – Xem 21,087

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các … Ngoài ra tính đa dạng của sinh học cũng được quy ước ở một số lượng xác định với nhiều đối tượng khác nhau, tính giá trị cũng được thể hiện ở tần số xác định của chúng, và đươc biểu trưng bằng nhiều cấp độ khác nhau chính và chúng có những chuyển biến từ phức tạp đến các cấu trúc hóa học là cơ sở phân tử của thế giới di truyền. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm


Z Là Gì Trong Toán Học? – Xem 18,513

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số … Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn.
Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên)
Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng. Nhưng loại tập hợp này thường chỉ được ra điều kiện trong một bài toán khó. Hoặc ở các chương trình nhỏ hơn chẳng hạn toán lớp 6, số nguyên lại được sử dụng như một bài toán


Tb Là Gì Trên Facebook? – Xem 18,216

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết … Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte – GB.

1 TB = 1024 GB

5 TB = 5120 GB

10 TB = 10240 GB

Ví dụ:

Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB

Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao.

Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte
TB trên Facebook nghĩa là gì?
Đối với


Từ Hán Việt Là Gì? Các Từ Hán Việt Thường Gặp & Giải Nghĩa – Xem 17,622

Bài học hôm này các em sẽ làm quen với khái niệm từ Hán Việt là gì? các từ Hán Việt thường gặp và một số thông tin quan trọng về vai trò, cách nhận viết và ví dụ của từ Hán Việt. Kiến thức này nằm trong chương trinh … Về mặt âm thanh từ Hán Việt khi phát âm gần giống với tiếng Trung Quốc.Trong từ vựng tiếng Việt từ Hán Việt chiếm tỷ lệ cao.

Do lịch sử và văn hóa lâu đời mà tiếng Việt sử dụng rất nhiều từ Hán Việt cổ. Đồng thời, khi vay mượn còn giúp cho từ vựng tiếng Việt trở nên phong phú hơn rất nhiều.

Các nhà khoa học nghiên cứu đã chia từ, âm Hán Việt thành 3 loại như sau đó là:


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? – Xem 16,731

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn … Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé.
Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên?
Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Mã Zip Iphone Là Gì? – Xem 16,533

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ … Loại mã zip này cho phép Apple kiểm tra vị trí, thông tin cơ bản và phương thức thanh toán của người tiêu dùng trong quá trình đặt mua, vận chuyển và thanh toán các loại thiết bị do họ phân phối. Do đó, trong quá trình đăng ký ID Apple hoặc xác minh thông tin thanh toán, các website chính thức của Apple đều yêu cầu người dùng phải cung cấp mã zip hoặc mã bưu điện trong khu vực.

Không chỉ vậy, mã


Đề xuất

File Robots.txt Là Gì? Tại Sao Tạo File Robots.txt Cho WordPress – Xem 6,930

Vậy làm cách nào bây giờ? Tôi có thể trả lời ngay cho bạn – tạo file Zdungk.com cho wordpss ngay. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn: Hiểu rõ khái niệm Zdungk.com là gì Cấu trúc cơ bản của một file robots.txt Có những lưu ý gì khi … Bạn có thể cài đặt tốc độ thu thập dữ liệu trong Google Search Console.
Lệnh này được sử dụng để cung cấp các vị trí của bất kì XML sitemap nào được liên kết với URL này. Lưu ý lệnh này chỉ được hỗ trợ bởi công cụ tìm kiếm Google, Ask, Bing và Yahoo.

Pattern-matching
Trên thực tế các file robot.txt wordpress khá phức tạp để có thể chặn hoặc cho phép các con bots vì chúng cho phép


Thủ Thuật Tăng Tốc Microsoft Outlook – Xem 5,247

Một trong những thói quen của người dùng Outlook là lưu trữ quá nhiều email. Mặc dù bạn không sử dụng các email này, không hề mở nhưng Outlook vẫn load các email này. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến Outlook bị chậm. 1. Tự động … Nén file PST
Khi bạn sử dụng Outlook và lưu trữ dữ liệu, các file PST sẽ ngày càng nhiều hơn. Thậm chí khi bạn xóa tất cả các dữ liệu thì file PST vẫn còn nguyên đó và không hề bị xóa. Điều này là nguyên nhân dẫn đến Outlook càng ngày càng


Quy Trình Order Nhà Hàng Thế Nào Là Chuẩn Và Hiệu Quả? – Xem 5,049

Quy trình order nhà hàng là một quy trình cực kì quan trọng mà bất cứ chủ quản lý nào cũng không nên bỏ qua.Quán ăn nào cũng cần một quy trình order nhà hàng hiệu quả nhất để không tốn nhiều thời gian training cho các nhân viên, cũng …
4. Khi khách gọi món, nhân viên tiến đến nhận order trên giấy hoặc tablet có cài đặt phần mềm quản lý bán hàng. Nhân viên ghi chú rõ ràng các yêu cầu riêng của khách như ít ngọt, thêm hành hay ít


Iphone Bypass Là Gì? Có Nên Mua Iphone Bypass Không? – Xem 6,732

Cũng tương tự như những iPhone không chính thức khác, iPhone Bypass bán ra trên thị trường với giá cực kỳ rẻ. Thế cụ thể nó là gì? Có nên mua iPhone bypass không? Mời các bạn cùng MSmobile cùng tìm hiểu kỹ hơn ở trong bài viết này nhé! … Bức tường thành iCloud
Apple được biết đến với khả năng bảo mật thiết bị tuyệt vời nhờ nền tảng lưu trữ và bảo mật đám mây iCloud. Không nhắc tới dữ liệu ở đây, việc bạn truy cập iPhone có iCoud không chính chủ sẽ bị ngăn


Phương Pháp Luận Là Gì? Vai Trò Của Phương Pháp Luận Trong Triết Học – Xem 10,890

Với sự phát triển như hiện nay, con người cần phải trang bị cho mình lý luận của phương pháp luận đầy đủ. Vậy phương pháp luận là gì? Phương pháp luận có vai trò thế nào trong triết học? Phương pháp luận là gì? Phương pháp là một hệ … Để lấy cơ sở xác định các phương pháp luận ngành, chung và các phương pháp hoạt động cụ thể của nhận thức và thực tiễn.
Vai trò của phương pháp luận trong triết học Mác – Lê nin
Đối với nhận thức và thực tiễn phương pháp luận có vai trò chỉ đạo sự tìm kiếm. Xây dựng, lựa chọn và vận dụng các phương pháp để thực hiện hoạt động nhận thức, thực tiễn, đóng vai trò


Bạn đang xem bài viết Anti Hcv Negative Là Gì trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related posts

Cho Ví Dụ Về Một Loại Ngành Nghề Kinh Doanh Có Điều Kiện Và Phân Tích

Cho Ví Dụ Về Một Loại Ngành Nghề Kinh Doanh Có Điều Kiện Và Phân Tích

Xem 2,376 Cập nhật thông tin chi tiết về Cho Ví Dụ Về Một Loại Ngành Nghề Kinh Doanh...

Thông Tin Bảng Tỷ Giá Ngoại Tệ Agribank
 Mới Nhất

Thông Tin Bảng Tỷ Giá Ngoại Tệ Agribank Mới Nhất

Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...

Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Úc
 Mới Nhất

Thông Tin Chuyển Đổi Ngoại Tệ Úc Mới Nhất

Video clip Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/9/2020 | tỷ giá đô la hôm nay | tỷ giá...

Hàm Ảo (Virtual Function)

Hàm Ảo (Virtual Function)

Xem 8,613 Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Tập C++: Hàm Ảo (Virtual Function) mới nhất ngày...

Cung Cấp Hóa Chất Công Nghiệp, Hóa Chất Nông Nghệp, Trantienchemicals

Cung Cấp Hóa Chất Công Nghiệp, Hóa Chất Nông Nghệp, Trantienchemicals

Xem 3,663 Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cấp Hóa Chất Công Nghiệp, Hóa Chất Nông Nghệp,...

Thông Tin Các Loại Tỷ Giá Khi Hạch Toán Ngoại Tệ
 Mới Nhất

Thông Tin Các Loại Tỷ Giá Khi Hạch Toán Ngoại Tệ Mới Nhất

Video clip Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/10/2020 | tỷ giá đô la hôm nay | tỷ giá...