10 Lý Do Tốt Để Root Thiết Bị Android

admin Last updated on: May 13, 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Lý Do Tốt Để Root Thiết Bị Android mới nhất ngày 27/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

Các OEM chính như Samsung, Sony, Motorola, LG, HTC sử dụng Android như một hệ điều hành chính trong điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ. Bản chất mở của Android đã giúp cả người dùng và nhà phát triển cùng làm việc để nâng cao cách thức Android hoạt động thông qua ROM, MOD, tùy chỉnh và tinh chỉnh.

Nếu bạn sử dụng Android, bạn có thể đã nghe về quyền truy cập root. Truy cập gốc truy cập thường xuất hiện khi chúng tôi nói về việc sử dụng thiết bị của bạn vượt quá ranh giới sản xuất. Root là một thuật ngữ linux và truy cập root cho phép người dùng giữ được hệ thống của họ như một quản trị viên. Điều này có nghĩa, khi bạn có quyền truy cập root, bạn có khả năng truy cập và sửa đổi các thành phần của hệ điều hành của bạn. Bạn có thể kiểm soát thiết bị Android của mình nếu bạn có quyền truy cập root.

Trong bài đăng này, chúng tôi liệt kê 10 lý do tại sao bạn có thể muốn truy cập root vào thiết bị Android của mình.

Lưu ý: Các phương pháp cần thiết để khôi phục lại tùy chỉnh, roms và gốc điện thoại của bạn có thể dẫn đến bricking thiết bị của bạn. Việc cất giữ thiết bị của bạn cũng sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và sẽ không còn đủ điều kiện cho các dịch vụ thiết bị miễn phí từ nhà sản xuất hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bảo hành. Hãy có trách nhiệm và lưu ý những điều này trong tâm trí trước khi bạn quyết định tiến hành trên trách nhiệm của riêng bạn. Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi hoặc các nhà sản xuất thiết bị không bao giờ nên chịu trách nhiệm.

Các nhà sản xuất thường đẩy một số ứng dụng trên thiết bị Android của họ. Đây thường là các ứng dụng độc quyền cho nhà sản xuất. Các ứng dụng này có thể là bloatware nếu người dùng không sử dụng chúng. Có bloatware làm chậm hiệu suất của thiết bị.

Nếu bạn muốn xóa nhà sản xuất đã cài đặt ứng dụng từ thiết bị, bạn cần có quyền truy cập root.

Các ứng dụng gốc có thể nâng cao thiết bị của bạn mà không yêu cầu cài đặt ROM tuỳ chỉnh hoặc flash một MOD tùy chỉnh. Các ứng dụng này cho phép bạn tạo ra các hành động mà bạn thường không thể thực hiện được.

Một ví dụ của việc này là Titanium Backup cho phép người dùng sao lưu tất cả các hệ thống và ứng dụng của họ với dữ liệu. Một ví dụ khác là Greenify, nó sẽ làm cho pin của thiết bị Android tăng gấp. Để sử dụng các ứng dụng này và các ứng dụng gốc cụ thể khác trên thiết bị của bạn, bạn cần truy cập root.

    Để Flash tùy chỉnh hạt nhân, ROM tùy chỉnh và thu hồi tùy chỉnh

Cài đặt một hạt nhân tùy chỉnh có thể nâng cao hiệu suất thiết bị. Cài đặt một ROM tùy chỉnh cho phép bạn có một hệ điều hành mới trên điện thoại của bạn. Cài đặt khôi phục tùy chỉnh cho phép bạn quét các tệp tin, tệp zip, sao lưu Nandroid và xóa bộ nhớ cache và bộ nhớ cache dalvik. Để sử dụng bất kỳ ba trong số này, bạn cần một thiết bị có quyền truy cập root.

Bằng cách nhấp nháy MOD tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh hoặc tinh chỉnh thiết bị của mình. Để flash một MOD tùy chỉnh bạn cần phải có rood truy cập. Một công cụ tuyệt vời cho điều này là Xposed Mod mà đã có một danh sách rộng lớn của MODs làm việc với hầu hết các thiết bị Android.

Như chúng tôi đã đề cập, Titanium Backup là một ứng dụng gốc cụ thể. Đây cũng là ứng dụng cho phép bạn sao lưu mọi tệp trong ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Ví dụ: nếu bạn chuyển sang thiết bị mới và muốn truyền dữ liệu của các trò chơi đã chơi, bạn có thể thực hiện sao lưu bằng Titanium.

Có một số ứng dụng trên mạng cho phép bạn sao lưu dữ liệu quan trọng từ thiết bị Android của bạn. Điều này bao gồm sao lưu phân vùng như EFS, IMEI và Modem của bạn. Tóm lại, việc có thiết bị gốc cho phép bạn sao lưu toàn bộ thiết bị Android.

Nếu bạn có thẻ nhớ microSD, bạn có thể hợp nhất lưu trữ nội bộ và bên ngoài của thiết bị với các ứng dụng như GL sang thẻ SD hoặc gắn bảng thư. Để làm như vậy, bạn cần phải có quyền truy cập root.

Sử dụng chia sẻ kết nối WiFi, bạn có thể chia sẻ internet trên thiết bị của mình với các thiết bị khác. Trong khi hầu hết các thiết bị cho phép điều này, không phải tất cả các nhà cung cấp dữ liệu đều cho phép. Nếu nhà cung cấp dữ liệu của bạn giới hạn việc sử dụng tính năng chia sẻ kết nối WiFi, bạn cần có quyền truy cập root. Người dùng có điện thoại bắt nguồn từ có thể dễ dàng truy cập vào chia sẻ kết nối WiFi.

Nếu hiệu suất hiện tại của thiết bị của bạn không đáp ứng được cho bạn, bạn có thể đồng hồ CPU của bạn quá giờ hoặc dưới đồng hồ. Để làm như vậy, bạn cần truy cập root trên thiết bị của mình.

    Ghi lại màn hình của thiết bị Android

Nếu bạn root điện thoại của bạn và nhận được một ứng dụng ghi màn hình tốt như Shou Screen Recorder, bạn có thể ghi lại video về những gì bạn làm trên thiết bị Android của bạn.

Root thiết bị thông minh của bạn sẽ cho phép bạn khám phá vượt ra ngoài ranh giới của các nhà sản xuất và tận dụng lợi thế của bản chất nguồn mở của Android.

Bạn đã bắt nguồn từ thiết bị Android của mình?

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong hộp ý kiến ​​bên dưới.

JR

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? – Xem 22,374

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên … Mỗi server có thể đặt trên một kết nối 100 Mbps riêng. Trong các hệ thống mạng hiện nay, Fast Ethernet Switch được sử dụng làm đường trục chính cho mạng LAN, còn Ethernet Switch, Ehternet Hub hoặc Fast Ethernet Hub được sử dụng kết nối xuống các máy tính. Khi các ứng dụng mới như truyền thông đa phương tiện, video hội


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit – Xem 19,305

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit … Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào?
Cách gọi tên oxit axit
Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ”Oxit”
Tính chất hóa học của oxit axit
Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? – Xem 16,137

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn … Nhưng hiện tại trên facebook, ngoài nghĩa đó thì drama còn mang nhiều nghĩa khác như: phim dài tập để phân biệt với phim một tập (movie). Hay là những câu chuyện mang tính hồi hợp, gay cấn, kịch tính,…

Phim drama Là những bộ phim dài tập có nội dung, tình tiết kéo dài. Phim nói về một câu chuyện xây dựng dựa trên nhân vật thật hoặc hư


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 – Xem 13,662

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học … Giải bài tập
1. Bài tập trong SBT
Bài 8.1 trang 32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: a) Một gàu nước được treo đứng yên ở đầu một sợi dây. Gàu nước chịu tác dụng của hai lực cân


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? – Xem 12,078

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn … Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé.
Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên?
Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học – Xem 11,682

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các … Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về tính đa dạng và phong phú của chúng trên thế giới hay cụ thể hơn là tại Việt Nam.
Mất đa dạng sinh học trên thế giới
Tìm hiểu về khái niệm đa dạng sinh học là gì chúng ta có thể tìm hiểu thêm về thực trạng chung trên thế giới hiện nay, trong đó có 3 thực trạng cũng là 3 mối lo chính được xác định tính tới thời điểm hiện tại trước nguy cơ


Z Là Gì Trong Toán Học? – Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số … Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn.
Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên)
Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? – Xem 10,989

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết … Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte – GB.

1 TB = 1024 GB

5 TB = 5120 GB

10 TB = 10240 GB

Ví dụ:

Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB

Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao.

Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte
TB trên Facebook nghĩa là gì?
Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? – Xem 10,098

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm … Nhưng không có mã OTP thì cũng không thể thực hiện được giao dịch.

Nếu như bạn không hề thanh toán online. Mà vẫn thấy có mã OTP gửi về số điện thoại. Thì chắc chắn tài khoản thẻ tín dụng của bạn đang bị xâm nhập bất hợp pháp rồi


Mã Zip Iphone Là Gì? – Xem 9,603

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ … Cho tới nay, mã Zip Code đã trải qua quá trình phát triển khá lâu đời. Định dạng cơ bản ban đầu của mã Zip bao gồm 5 chữ số, tiếp theo sau là dấu gạch nối và 4 số tiếp theo giúp chỉ định các vị trí cụ thể hơn. Trên thế giới hiện nay có tới 43.000 mã Zip Code khác nhau.

Cấu tạo của mã zip

Mã bưu chính thay đổi theo từng quốc gia, song tựu chung, chúng vẫn có độ dài từ 3 tới 10


Đề xuất

Tập Hợp Con (Toán Học) – Xem 3,762

Trong Toán học, đặc biệt trong lý thuyết tập hợp, tập hợp A là một tập con (hay tập hợp con) của tập hợp B nếu A “được chứa” trong B. Quan hệ một tập là tập con của tập khác được gọi là quan hệ bao hàm. Nếu A … Tuy nhiên, nếu chi li ra thì ký hiệu được hiểu rằng A là tập con của B hoặc có thể bằng B, còn ký hiệu ít mang ý nghĩa A có thể bằng B hơn.
Tương tự như vậy trong số học, khi viết thì x có thể nhỏ hơn y, có thể bằng y, nhưng nếu viết


Các Quyền Của Host Và Cách Chỉ Định Co – Xem 3,069

Là host (người tổ chức cuộc họp), bạn có quyền kiểm soát mọi khía cạnh khác nhau của cuộc họp/buổi học trực tuyến trong Zoom, chẳng hạn như quản lý những người tham gia. Tính năng co-host (đồng tổ chức cuộc họp) cho phép host chia sẻ đặc quyền của …

Các quyền của host
Các điều khiển của host xuất hiện ở dưới cùng màn hình nếu bạn không đang chia sẻ màn hình.

Mute/Unmute: Bật / Tắt micro.

Audio Controls (mũi tên ^ cạnh Mute/Unmute): Điều chỉnh loa và micro, truy cập các tùy chọn âm thanh đầy đủ trong


Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì? Ai (Artificial Intelligence) Là Gì? – Xem 4,158

Định nghĩa trí tuệ nhân tạo: (AI: Artificial Intelligence) có thể được định nghĩa như một ngành của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh. AI là một bộ phận của khoa học máy tính và do đó nó phải được … Tức là mỗi loại trí tuệ nhân tạo hiện nay đang dừng lại ở mức độ những máy tính hoặc siêu máy tính dùng để xử lý một loại công việc nào đó như điều khiển một ngôi nhà, nghiên cứu nhận diện hình ảnh, xử lý dữ liệu của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị, xử lý dữ liệu để tự học hỏi, khả năng trả lời các câu hỏi về chẩn đoán bệnh, trả lời khách hàng về


Khối Lệnh Begin .. End Trong Pascal – Xem 5,049

Trong bài này chúng ta sẽ học lệnh rẻ nhánh if .. then trong Pascal, đây là lệnh dùng để đổi hướng chương trình dựa vào một điều kiện nào đó. Kể từ bài lệnh if này ta sẽ bắt đầu học những kiến thức nâng cao hơn. Trước khi … else lồng nhau trong Pascal
Lệnh lồng nhau tức là bên trong một lệnh có chứa nhiêu lệnh con. Điều này có nghĩa trong chương trình có sử dụng các lệnh if .. then, và bên trong đoạn code xử lý lại chứ thêm những đoạn code if


The Treatment Lotion: Sản Phẩm Mới Cho Làn Da Phái Đẹp – Xem 2,772

The Treatment Lotion cung cấp cho da nước cất huyền thoại Miracle BrothTM hoạt động như một nguồn năng lượng cho nguồn pin có thể sạc lại được của làn da, với hiệu quả phục hồi và làm mềm mịn da ngay khi sử dụng. Với hiệu quả cân bằng … Với hiệu quả cân bằng và cải thiện sắc tố da cao hơn, làn da được đánh thức, đầy năng lượng để sẵn sàng tiếp nhận hiệu quả của hệ thống chăm sóc da La Mer tiếp theo một cách tối đa.
The Treatment Lotion có giá bán lẻ: 2.800.000 VND – 150ml Men


Bạn đang xem bài viết 10 Lý Do Tốt Để Root Thiết Bị Android trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related posts

Abs Là Gì ? Tìm Hiểu Về Khái Niệm Abs Trong Gym

Abs Là Gì ? Tìm Hiểu Về Khái Niệm Abs Trong Gym

Liên quan Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? – Xem 22,473 Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là...

Thông Tin Đánh Giá Bạc Pnj
 Mới Nhất

Thông Tin Đánh Giá Bạc Pnj Mới Nhất

Video clip Giá bạc lập đỉnh lịch sử sau 7 năm Phn | dây chuyền bạc nam 3 cây...

6. Các Đối Tượng Trong Vba Excel (Excel Objects)

6. Các Đối Tượng Trong Vba Excel (Excel Objects)

Cập nhật thông tin chi tiết về 26. Các Đối Tượng Trong Vba Excel (Excel Objects) mới nhất ngày...

#1 Marketing Là Gì? 9 Định Nghĩa Cơ Bản Về Marketing Bạn Nên Biết

#1 Marketing Là Gì? 9 Định Nghĩa Cơ Bản Về Marketing Bạn Nên Biết

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Marketing Là Gì? 9 Định Nghĩa Cơ Bản Về Marketing Bạn...

Thông Tin Bảng Tỷ Giá Ngoại Tệ Agribank
 Mới Nhất

Thông Tin Bảng Tỷ Giá Ngoại Tệ Agribank Mới Nhất

Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...

Thông Tin Code Lấy Tỷ Giá Vietcombank
 Mới Nhất

Thông Tin Code Lấy Tỷ Giá Vietcombank Mới Nhất

Video clip 👩‍💼 tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/9/2020 | tỷ giá usd, tỷ giá euro, tỷ giá...