#1 Cách Mua Hàng Trên Amazon Nhật Bản Ship Về Việt Nam Giá Rẻ

admin Last updated on: May 13, 2023

Xem 5,940

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Cách Mua Hàng Trên Amazon Nhật Bản Ship Về Việt Nam Giá Rẻ mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

— Bài mới hơn —

 • Đặt Hàng Taobao Hà Nội, Đà Nẵng, Hcm Giá Rẻ Trong 3
 • Dịch Vụ Order Taobao Giá Rẻ
 • Gọi Tên 5 Công Ty Order Hàng Taobao Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • #1. Hướng Dẫn Cách Order Hàng Taobao Giá Rẻ Về Việt Nam
 • Hướng Dẫn 2 Cách Order Đặt Mua Hàng Trên Taobao Về Việt Nam
 • Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng hàng hóa tốt nhất thế giới, vừa đảm bảo chất lượng sử dụng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường – chính vì thế qua nhiều thập kỉ hàng hóa của Nhật còn được gọi bằng cái tên “hàng hóa thông minh”. Hình thức mua hàng ở Nhật rồi Ship về Việt Nam được nhiều người lựa chọn, bởi vì “xứ sở hoa anh đào” vốn được mệnh danh là quốc gia tiên tiến trong công cuộc đổi mới kỹ thuật sản xuất cho ra các đầu sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do vậy các loại mặt hàng từ Nhật Bản không chỉ được người Việt yêu thích mà còn được người dân trên các đất nước khác ưa chuộng.

  Hàng hóa Nhật Bản có gì đặc biệt?

  Hàng Nhật Bản nổi tiếng trên thị thường quốc tế bởi vì sản phẩm có chất lượng tốt, vòng đời sản phẩm dài và mức độ an toàn khi sử dụng cao. Việc mua hàng từ quốc gia này giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi thông qua các trang thương mại điện tử trực tuyến như eBay hay chúng tôi của Nhật.

  Nhật bản là nước tiên phong trong quá trình phát triển nền công nghệ và khoa học hiện đại, đi bất cứ đâu nếu như bạn nhìn thấy sản phẩm mang thương hiệu “Made in Japan” thì đó là niềm tự hào của quốc gia này, là uy tín và lòng tự trọng của mỗi Doanh nghiệp Nhật khi sản xuất ra bất kì một sản phẩm nào.

  Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

  Khi tiến hành mua hàng Nhật thì có thể hiểu rằng đó là những sản phẩm hàng Nhật chính gốc tức là những hàng hóa được sản xuất tại nước Nhật – được gắn nhãn hiệu “Made in Japan” và được tiêu thụ trong nước Nhật. Một trong những đặc thù của hàng Nhật xưa nay ai cũng phải công nhận đó là niềm tự hào của danh tính quốc gia quyện kết trong từng chi tiết hàng hóa đạt đến độ tỉ mĩ, công phu và chất lượng đảm bảo một cách hoàn hảo nhất. Hàng hóa Nhật không chỉ đạt chất lượng tốt ở những hàng hóa có giá thành cao mà các loại khác từ dụng cụ gia đình, đến quần áo, các sản phẩm học tập cũng đều được sản xuất với cái tâm và cái tài của những khối óc Nhật Bản một lóng tận tụy với danh tính quốc gia.

  Mua hàng Nhật ship về Việt Nam có dễ dàng hay không?

  Mua hàng Nhật tại Việt Nam trở thành vấn đề quen thuộc khi khách hàng thực hiện mua hàng online thông qua các trang mạng điện tử uy tín trên thế giới như eBay, Amazon… Để mua được sản phẩm từ quốc gia này người mua cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Master, am hiểu chính sách thuế quan rườm rà…vô tình chúng chính là những rào cản khiến người Việt Nam rất khó mua và tiếp cận với hàng Nhật chất lượng. Tuy nhiên, cùng với sự ra đời của các dịch vụ mua hộ, vận chuyển ship hàng từ Nhật về Việt Nam, vấn đề mua hàng Nhật từ Việt Nam đã trở nên đơn giản và dễ dàng nhờ các công ty với dịch vụ mua hàng hộ.

  Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật vẫn có nhiều ưu điểm mà người mua nên tận dụng

  1. Người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế

  Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật thường có công ty trụ sở ở Việt Nam và ở Nhật. Họ nhận thanh toán qua các dịch vụ chuyển khoản hoặc có thể giao hàng rồi mới thu tiền, cho nên người mua không có các loại thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.

  2. Lợi ích tiết kiệm tối đa về chi phí

  Các dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật hoặc nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thường có phí ship hàng khá rẻ, thường dưới 10 USD/kg – các mặt hàng thông thường. Do vậy đây là mức phí rẻ hơn mức phí vận chuyển hiện tại của các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS của chính Amazon.

  Ngoài ra tận dụng chuyển hàng bằng đường xách tay cũng là một cách mà các dịch vụ Ship hàng hộ từ Nhật về Việt Nam có thể giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phi lớn đặc biệt với những mặt hàng chịu thuế thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

  2. Uy tín của dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam

  Yếu tố cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ ship hàng, mua hộ hàng Nhật là uy tín của nhà dịch vụ. Khách hàng cũng phải lưu ý về mức độ bồi thường hàng hóa của các công ty ship hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.

  Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật là các Công ty lớn có uy tín hơn là các cá nhân bởi vì các Công ty mua hộ hàng Nhật sẽ có dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và nhiều điều khoản để bảo vệ cho người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro trong việc mất mát hàng hóa hoặc bị hư hỏng.

  Các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vậy chuyển an toàn và giảm rủi ro nhất.

  Trừ dịch vụ Ship hàng quốc tế Prime của Amazon có thời gian giao từ 2-4 ngày là hàng về Việt Nam thì các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường có thời gian chờ từ 15-20 ngày – đây có thể xem là mẫu số chung.

  Vì vậy, nếu bạn cần một mặt hàng nào đó rất gấp trong thời gian ngắn thì hãy đặt mua trực tiếp với kênh Amazon Nhật Bản.

  4. Chi phí mua hộ hàng từ Nhật

  Các khoản chi phí nhận mua hàng Nhật có thể chia ra thành một số chi phí như giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế hàng hóa, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế và phí hải quan

  Khoản thuế ở Nhật thì phụ thuộc theo từng vùng ở Nhật. Vì vậy, các dịch vụ Ship hàng Nhật khác nhau sẽ tính ra mức thuế khác nhau.

  Phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam chủ yếu dao động giữa các dịch vụ ở mức dưới 10 USD/kg và có thể có phụ thu cho một số mặt hàng đặc biệt như hàng có khối lượng lớn cồng kềnh; hàng giá trị cao.

  Khoản chênh lệch nhiều giữa các dịch vụ nhập hàng là phần phí dịch vụ của mỗi Doanh nghiệp mà bạn chọn, mỗi dịch vụ sẽ có cách tính riêng để thu thêm phần phí dịch vụ từ khách hàng.

  Ngoài ra thì vấn đề mua bảo hiểm hàng hóa cũng rất quan trọng nếu như đó là các mặt hàng có giá trị cao. Mức phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển từ Nhật về Việt Nam thường khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị của đơn hàng, tùy thuộc theo bên dịch vụ vận chuyển và loại hàng hóa.

  Đa phần các dịch vụ nhập hàng giúp từ Nhật xem đây là một dịch vụ bổ sung mà bạn có thể yêu cầu mua thêm hoặc không. Dù rủi ro mất hàng khá ít khi xảy ra nhưng nếu bạn mua thêm bảo hiểm thì bạn sẽ yên tâm hơn nếu như đó là món hàng có giá trị cao.

  Mua hàng Nhật trên Amazon.co.jp

  Thông qua chúng tôi thì khách hàng có thể tiến hành mua các sản phẩm Nhật chất lượng tốt nội địa, hiện nay trang này vẫn chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Để đặt được hàng trên website Amazon của Nhật thì khách hàng cần phải có địa chỉ ở Nhật sau đó tìm được một công ty ship hàng về Việt Nam uy tín và đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm chất lượng Nhật Bản hoặc không muốn bỏ lỡ những chuyến hàng giảm giá vào các thời kì trong năm thì sẽ giúp bạn đặt hàng cho các hàng hóa tại Nhật và giải quyết đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện ích.

  Mua hàng Nhật giá rẻ Ship về Việt Nam nhờ Fado.vn

  Tại Amazon Nhật Bản luôn tồn tại rất nhiều các mặt hàng nội địa Nhật từ các loại như hàng tiêu dùng (quần áo, giày dép, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất, đến các thiết bị điện tử trong gia đình như đồng hồ máy ảnh, ti vi…hoặc các hàng điện máy Nhật (nồi cơm điện, bàn ủi. laptop, điện thoại, máy hút bụi…), khách hàng khi mua sắm sẽ đảm bảo được sự an tâm do là hàng hóa của Nhật được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên chất lượng hàng luôn được đảm bảo.

  Quá trình mua hàng đôi khi có thể gặp khó khăn như rào cản về ngôn ngữ Nhật, các loại giấy tờ và thủ tục mua hàng. Vì thế chúng tôi ra đời nhằm giúp khách hàng Việt có thể mua được hàng hóa tại Nhật một cách dễ dàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ của Doanh nghiệp đảm bảo uy tín và chất lượng.

  Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Amazon Nhật Tại đây

  Cách thức thực hiện mua hàng chúng tôi Nhật Bản thông qua chúng tôi đó là:

  Khách hàng truy cập vào website chúng tôi trên thanh tìm kiếm người mua chọn Amazon của Nhật Bản, rồi nhập từ khóa sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt các sản phẩm Nhật với đầy đủ mẫu mã và giá cả để lựa chọn.

  Sau khi bạn thực hiện đặt mua trực tiếp thì chúng tôi sẽ thay mặt người mua tiến hành tất cả các công đoạn giao dịch mua hàng còn lại như: liên hệ trực tiếp với người bán, hoàn thành thủ tục giấy tờ và cuối cùng là đóng gói và ship hàng về Việt Nam đến tận tay khách hàng trong vòng từ 15 đến 20 ngày và cam kết đảm bảo bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu như xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa.

  Đơn giản quá trình mua hàng Nhật với Fado.vn:

  – Đối với quý khách không đăng ký làm thành viên vẫn có thể thực hiện mua hàng bằng cách thực hiện từ bước 2 trở đi.

  – Quý khách đăng ký làm thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về giá của công ty và kịp thời nắm bắt thông tin khuyến mãi giảm giá vào các dịp lễ, Tết. Đối với quý khách thành viên, vui lòng thực hiện từ bước 1.

  ► Bước 1: Đăng kí tài khoản

  Bạn chỉ cần truy cập vào website chúng tôi kết nối đăng nhập với Facebook hay G+ có sẵn, hoặc bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới thông qua số điện thoại và thông tin cá nhân.

  Mua hàng Nhật chất lượng chính hãng trên chúng tôi Xem Tại Đây

  Lưu ý: sẽ có những sản phẩm có thêm một số thông tin khác như: kích thước, màu sắc, kiểu dáng…đòi hỏi quý khách cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trong từng mục trước khi tiến hành mua, vì đó sẽ là cơ sở để chúng tôi tiến hành đặt mua hàng chính xác nhất

  Lưu ý: Khách hàng cần nhập đầy đủ thông tin về số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và mã́ khuyến mãi- nếu có, sau đó nhấn nút “Tiến hành đặt hàng”. Tại đây người mua sẽ tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán (Lựa chọn phần trăm trả trước có thể là 50%, 80% hoặc 100%) – Đây là yếu tố mà khách hàng dùng để cam kết với Fado.

  ► Bước 4: Hoàn tất và theo dõi đơn hàng

  Đây là bước cuối cùng sau khi khách hàng đã hoàn tất đơn hàng, đến bước cuối cùng thì sẽ có một Email mà chúng tôi sẽ gửi đến để xác nhận đơn hàng – khách hàng chỉ cần xác nhận đầy đủ thông tin. Sau khi hoàn tất bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình và kiểm tra email thường xuyên để biết được tình hình đơn hàng có bất kì khoản thay đổi nào hay không.

  Ngoài ra, bạn có thể gửi link sản phẩm yêu thích từ bất kỳ trang TMĐT quốc tế nào khác đến Fado để được báo giá và tiến hành mua hộ tại: https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

  — Bài cũ hơn —

 • Order Hàng Weblà Gì, Mua Hàng Taobao Có Tốt Không?
 • Bảng Giá Phí Order Hàng Hàn Quốc Ship Về Việt Nam Giá Rẻ
 • Bảng Giá Order Mua Hàng Từ Nhật Ship Về Việt Nam 2021
 • Mt6 Ác Quỷ Có Đang Rình Rập Lừa Bịp Bạn? Liệu Còn Bao Nhiêu Mánh Khóe Lừa Đảo Tương Tự
 • In Order For Là Gì? Phân Biệt In Order For Và In Order To
 • Bạn đang xem bài viết #1 Cách Mua Hàng Trên Amazon Nhật Bản Ship Về Việt Nam Giá Rẻ trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Related posts

  Giới thiệu những cầu thủ nhập tịch lên tuyển Việt Nam

  Giới thiệu những cầu thủ nhập tịch lên tuyển Việt Nam

  Hiện nay, có rất nhiều quốc gia sử dụng cầu thủ nhập tịch để tăng cường sức mạnh cho...

  Các Quốc Gia Phong Kiến Đông Nam Á

  Các Quốc Gia Phong Kiến Đông Nam Á

  Xem 891 Cập nhật thông tin chi tiết về Bài 6 : Các Quốc Gia Phong Kiến Đông Nam...

  Thông Tin Bang Gia Ngoai Te Usd
 Mới Nhất

  Thông Tin Bang Gia Ngoai Te Usd Mới Nhất

  Video clip Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 26/9/2020 | tỷ giá đô la hôm nay | tỷ giá...

  [Chính Hãng] Detox Bọt Biển A Cosmetics Khuyến Mãi Lớn, Giá Tốt

  [Chính Hãng] Detox Bọt Biển A Cosmetics Khuyến Mãi Lớn, Giá Tốt

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 16,830 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 14,850 Rong...

  Thông Tin Cách Hạch Toán Tỷ Giá Hàng Xuất Khẩu
 Mới Nhất

  Thông Tin Cách Hạch Toán Tỷ Giá Hàng Xuất Khẩu Mới Nhất

  Rong Nho Biển Bao Nhiêu Một Ký – Xem 17,820 Đai Nịt Bụng Của Mỹ – Xem 16,038 Rong...

  Bệnh Rối Loạn Nhân Cách Ái Kỷ

  Bệnh Rối Loạn Nhân Cách Ái Kỷ

  Xem 4,950 Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Rối Loạn Nhân Cách Ái Kỷ mới nhất ngày...